ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ศอกเด็ด''หยกมรกต''ชนะทีเคโอยก4ศึกมวยมันส์

รูปอาหารที่เพื่อนสมาชิกทำแล้วต้องการโพสท์ให้เพื่อนๆดู แต่ไม่มีสูตรกำกับ ไม่ได้ส่งการบ้านให้ครูคนไหน เชิญโพสท์ที่ห้องนี้ค่ะ

ศอกเด็ด''หยกมรกต''ชนะทีเคโอยก4ศึกมวยมันส์

โพสต์โดย BoySmile » เสาร์ ธ.ค. 02, 2017 8:08 am

รูปภาพ
หยกมรกต ว.สังข์ประไพ ที่ 2 ยกแรกไปถอยตั้งรับโดนหมัดโดนแข้งทรงมวยสวยงามจนเป็นรอง 2-1 ก่อนมาอาศัยฝีมือดักถีบสาดแข้งชิงฟันศอกเล่นงาน สมิงเดช น.อนุวัฒน์ยิม sbo ที่ไม่ระวังตัวเดินเข้ามาโดนศอกแตกเลือดไหลเต็มตัวก่อนกรรมการจะสั่งเบรกให้แพทย์สนามดูแผลแล้วไม่สามารถชกต่อได้ จึงโดนจับแพทย์ลงมาอย่างน่าเสียดายเป็นทางหยกมรกตที่ชนะทีเคโอลงมาในยกที่ 4
ศึกมวยมันส์ วันศุกร์ นัดประจำวันที่ 1 ธันวาคม 2560 ณ วิกรังสิตปทุมธานี ทางช่องทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ที่ผ่านมา คู่เอก หยกมรกต ว.สังข์ประไพ (แดง) ฑฐ สมิงเดช น.อนุวัฒน์ยิม (น้ำเงิน) พิกัดชก 118 ปอนด์ เรตเปิด หยกมรกตต่อ 10-9 กรรมการผู้ห้าม ณรงค์ รวมจิตต์ หมดยกแรก หยกมรกตต่อ 5-4
ยกสอง หยกมรกตมานิ่งยืนมวยสวยตั้งกำแพงดันถีบขวาเตะซ้ายต่อยหมัดชุดมีฮุกสลับออกได้น่ากลัว สมิงเดชที่โดนหมัดแต่ยังทนได้ถอนกรูตีนถีบเตะซ้ายต่อยหมัดซ้ายดักจิ้มตรงๆ เข้าหน้าของ หยกมรกต น้ำกระจายเรียกเสียงเชียร์ได้ทั้งสนาม ราคาลดทันที จากนั้นมรกตเริ่มโมโหดันแย็บต่อยซ้ายเตะซ้ายล็อกเสียบเข่าแล้วคาได้ชัดเจนไม่รับฝ่ายเดียว หมดยกสอง sbo หมดมรกตขยับต่อ 3-2 ยกสาม สมิงเดชหันมาเดินอาศัยความใหญ่เตะซ้ายต่อยหมัดชิงออกได้รวดเร็วทว่าไปทำๆหยุดๆ ไม่ต่อเนื่อง จึงโดนทาง หยกมรกตที่โดนแข้งโดนหมัดแต่ยังทนได้ มาดันถีบสาดแข้งโยนเข่าโต้เอาคืนทรงมวยได้เปรียบ แต่ปลายยก สมิงเดชมาเตะซ้ายแล้วโดนหยกมรกตเกี่ยวเตะตัดล่างแล้วไม่ล้มโดนโหนกระโดดขึ้นบนดอกนี้ท่านรองเฮลั่นสนาม หมดยกสาม สมิงเดชพลิกต่อ 2-1 มีอัดฉีด หยกมรกต 2 หมื่นบาท
ยกสี่ หยกมรกตยังไม่เดินอาศัยตีหัวเข้าบ้านอาศัยฝีมือต้อนโยกหลบแข้งป้องกันหมัดดันถีบเตะซ้ายต่อยหมัดพลิกเหลี่ยมเอาทาง สมิงเดชที่เดินไปหลงแข้งหลงเหลี่ยมล้มเสียอาการ จากนั้นหยกมรกตได้ใจดันชิงเตะซ้ายสลับขวาสกัดก่อนสับศอกบวกเข้าเต็มคิ้วของ สมิงเดชที่หน้าเปิดโดนศอกทรุดแตกเลือดไหลเป็นทางออกเยอะจนกรรมการเห็นถึงกับสั่งยุติการชกให้แพทย์สนามดูแล้วไม่สามารถชกต่อได้ ทำให้กรรมการจับด้าน สมิงเดช แพ้ทีเคโอ ลงมาอย่างน่าเสียดายในยก 4
ส่วนผลคู่อื่น ๆมีดังนี้ ขุนเดี่ยว พยัพคำพันธุ์ ชนะคะแนน เพชรสหรัฐ ศ.เกียรติวัฒน์, เพชรวานร ดาบเรศปส. แพ้คะแนน ชูทรัพย์ (ต.อิทธิพร) มวยหูเจ๋งเด่นชัยภูมิ, sbo
นายจัน ศิษย์เจริญทรัพย์ แพ้น็อก มฤตยู ลูกสวน ยก 5
BoySmile
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 48
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ย. 28, 2017 10:30 pm

ย้อนกลับไปยัง เสน่ห์ปลายจวัก

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน