ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

แพ็คโก้ 3 คืออะไรหร๋อครับ

สารพันปัญหาเรื่องงานบ้าน งานครัว ถามมาซิจ๊ะ เพื่อนๆจะช่วยหาคำตอบให้ อ๊ะ.. อ๊ะ.. ถ้าจะถามเรื่องอื่นเชิญแวะห้องข้างล่างจ้า

โพสต์โดย nathaphak » พฤหัสฯ. มี.ค. 11, 2010 4:54 pm

อยากลองทำขนมปังเนยสดในสูตรบอกว่าให้ใส่แพ็คโก้ 3 ดูแล้วเป็นผงๆ เหมือนแป้ง คืออะไรหร๋อครับ
แล้วจะหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง walmart มีมั้ย
ภาพประจำตัวสมาชิก
nathaphak
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 17
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ค. 13, 2009 4:59 am

โพสต์โดย นิรินธนา » ศุกร์ มี.ค. 12, 2010 6:35 am

nathaphak เขียน: อยากลองทำขนมปังเนยสดในสูตรบอกว่าให้ใส่แพ็คโก้ 3 ดูแล้วเป็นผงๆ เหมือนแป้ง คืออะไรหร๋อครับ
แล้วจะหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง walmart มีมั้ย

อยากจะรู้ค่ะเลยต้องหา
Patco3 [แพก-โก้]
คือสารเพิ่มคุณภาพสำหรับขนมปัง เป็นสารที่ใช้ปรับปรุงคุณภาพของขนมอบ
ได้มาจากสารธรรมชาติ คือ ถั่งเหลือง นม และโปรตีนในรูปอื่น ๆ
ดังนั้น จึงได้รับรองในด้านความปลอดภัย ให้ใช้ได้ผลิตภัณฑ์ขนมอบต่างๆ จากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา
<a href='http://www.foodietaste.com/FoodPedia_detail.asp?id=338' target='_blank'>http://www.foodietaste.com/FoodPedia_detail.asp?id=338</a>

แพ็ตโก้-3 สารเสริมไข้กับขนมปังหรือเค้ก ให้เนื้อขนมนุ่มละเอียด มีขนาดเพิ่มขึ้น และคงความสดได้นาน
<a href='http://www.ufmfc.com/new/Thai/products_display.php?products_id=92' target='_blank'>http://www.ufmfc.com/new/Thai/products_dis...?products_id=92</a>

แหะ แหะ แต่ที่เมกานี่จะหาซื้อที่ไหน เดี๋ยวรอคนใจดีข้างล่างมาช่วยตอบเด้อค่ะ อิ อิ เวลาในการหาของพี่หมดแล้วจ้าวันนี้
ภาพประจำตัวสมาชิก
นิรินธนา
แม่ไข่นกกระทา พ่อไข่จะละเม็ด
 
โพสต์: 2540
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ก.ย. 11, 2006 3:29 pm

โพสต์โดย nathaphak » ศุกร์ มี.ค. 12, 2010 2:57 pm

ขอบคุณ มากมาย ครับ น่ารักที่สุด
ภาพประจำตัวสมาชิก
nathaphak
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 17
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ค. 13, 2009 4:59 am

โพสต์โดย แตง » ศุกร์ มี.ค. 12, 2010 5:59 pm

อเมริกาก็ลองหาดูตามร้านเบเกอรี่ใหญ่ๆเผื่อจะมีขาย เพราะเคยเห็นเพื่อนที่อยู่ยูทาร์ เค้าซื้อสารเสริมจากร้านเบเกอรี่ แต่ไม่รู้ว่าแพคโก้หรือเปล่าเพราะมันมีหลายแบบให้เลือก

ถ้าหาไม่ได้ก็ไม่จำเป็นต้องใช้ มีสูตรขนมปังเนยสดหลายสูตรไม่เห็นต้องใช้เพคโก้เลย หรือหากต้องการใช้แต่หาไม่ได้จริงๆและก็ไม่แพ้กลูเตน ก็ซื้อกลูเตนมาใช้แทนได้หาซื้อได้ที่
วอลมาร์ทตรงแถวขายแป้งทำขนมต่างๆ ที่บ้านจะใช้กลูเตนช่วยให้ขนมปังเนื้อนุ่มและทุ่นเวลาในการทำหรือใช้โปรตีนถั่วเหลือง หรือเลซิติน ก็ช่วยให้ขนมปังเนื้อนุ่มเหมือนกัน
บุญเหมือนน้ำใสสะอาด ส่วนบาปเหมือนตะกอนในน้ำแห่งบุญ
คนเราควรทานอาหารที่มีประโยชน์ แค่พอดีพออิ่ม อย่าทานเพราะความอยาก ทานเกินอิ่มซึ่งเป็นโทษต่อร่างกาย เป็นการเพิ่มกิเลสตัณหา ทุกอย่างเข้าปากไปแล้วเวลาออกมาก็เป็นสิ่งที่น่ารังเกียจทั้งนั้น
แวะทักทายที่ http://rueanthai2.lefora.com/
ภาพประจำตัวสมาชิก
แตง
แม่ไข่คาร์เวียร์
 
โพสต์: 7789
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ม.ค. 18, 2006 10:43 pm


ย้อนกลับไปยัง ถามมา ตอบไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน