ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ขอสูตรเนื้ออบแบบไหหลำ

สารพันปัญหาเรื่องงานบ้าน งานครัว ถามมาซิจ๊ะ เพื่อนๆจะช่วยหาคำตอบให้ อ๊ะ.. อ๊ะ.. ถ้าจะถามเรื่องอื่นเชิญแวะห้องข้างล่างจ้า

โพสต์โดย Thawatchai2500 » พุธ ก.ย. 22, 2010 3:38 am

สมัยเด็กเคยทานเนื้ออบแห้งแบบดำๆ เค็มๆ ที่ร้านขายข้าวมันไก่ละแวกอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เข้าใจว่าน่าจะเป็นแบบไหหลำเดี๋ยวนี้ไม่ได้ทานมานานแล้ว ใครพอจะมีสูตรมาแจกบ้าง ขอขอบพระคุณล่วงหน้า ครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Thawatchai2500
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 20
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ พ.ค. 22, 2009 12:12 pm

โพสต์โดย Amelia » ศุกร์ ก.ย. 24, 2010 3:27 pm

<a href='http://topicstock.pantip.com/food/topicstock/2008/08/D6943299/D6943299.html' target='_blank'>http://topicstock.pantip.com/food/topicsto...9/D6943299.html</a>

<a href='http://www.suanlukchan.net/discussion.php?suan_chanruean_id=96' target='_blank'>http://www.suanlukchan.net/discussion.php?...chanruean_id=96</a>
ภาพประจำตัวสมาชิก
Amelia
แม่ไข่นกกระทา พ่อไข่จะละเม็ด
 
โพสต์: 2791
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ม.ค. 19, 2006 5:45 pm
ที่อยู่: ใกล้ๆรังสิต

โพสต์โดย Thawatchai2500 » เสาร์ ก.ย. 25, 2010 12:33 am

ขอบคุณมากครับ ระหว่างรอคำตอบลองทำแล้ว ไม่เหมือนที่เคยทาน พอเห็นสูตรแล้วถึงบางอ้อ ขาดน้ำตาล กับเปลือกส้ม และน้ำส้มสายชูนี่เอง นอกนั้นใส่ครบหมดจะเกินด้วยซ้ำ มั่วนิดหน่อย จะเอาไปลองทำในทันทีเลยครับ ขอขอบคุณอีกครั้งในความกรุณา
ภาพประจำตัวสมาชิก
Thawatchai2500
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 20
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ พ.ค. 22, 2009 12:12 pm


ย้อนกลับไปยัง ถามมา ตอบไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน