หน้า 2 จากทั้งหมด 2

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร มี.ค. 01, 2011 9:01 pm
โดย Sunisa
ไปไทยครั้งที่แล้ว เพื่อนพาไปทานขนมจีนอยู่ร้านนึง เค้ามีน้ำยา น้ำพริก มากมายให้เลือก แล้วก็มีสารพัดผัก และที่ชอบใจมากๆคือเส้นขนมจีนสารพัดสีเลย เค้าบอกว่าทำสดๆทุกวันผสมผัก สีก็ออกมาตามผักเลย ...
พี่เข้ามาอ่าน เห็นเพื่อนๆคุยกัน เลยแวะให้กำลังใจนะคะ เปิดขายเมื่อไหร่ เวลาไปไทยจะแวะอุดหนุนค่ะ พี่อยู่ฝั่งธนฯ มหานาคไม่ไกลกันนะคะ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร มี.ค. 01, 2011 9:01 pm
โดย Sunisa
มาราตี เขียน: ทำร้านขนมจีน ไข่ต้มจัดไปด้วยอย่าได้ขาดเชียวน่ะคะ ทางใต้ ร้านขนมจีนเกือบทุกร้านมีไข่ต้มวางไว้ที่โต๊ะเลย ลูกค้าปอกทานก็คิดเงิน ไม่ทานก็ไม่คิดเงิน ฝรั่งที่บ้านยังชอบเลยคะ ทานขนมจีนทีไร ต้องมีไข่ต้ม ไม่งั้นคุณพี่ไม่ทาน บอกว่าไม่ครบสูตร ว่างั้น EM101 EM101

พี่จุ๋มคนนึงค่ะ ที่ขาดไข่ต้มไม่ได้ ...