หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ตีบัตเตอร์ครีมกาแฟไม่สำเร็จ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ก.พ. 20, 2013 2:29 pm
โดย taew
แต้วลองทำบ้ตเตอร์ครีมกาแฟ ที่ใส่เนยกับครีมชีสใส่กาแฟ พอตีส่วนผสมเข้าเนยกับครีมชีสเข้ากันแล้ว เติมน้ำกาแฟ ลงไป ตีเข้ากันอีก ผลออกมา ตัวครีมจับกันเป็นเม็ดๆ ไม่ฟู ไม่เนียน น้ำกาแฟก็แยกตัวออกมา เหลว บีบไม่ได้เลย เละเทะไปหมด ล้มเหลวมา 2 รอบแล้ว ต้องทิ้งทั้งสองรอบ เกิดจากอะไร เพื่อนทราบไหมค่ะ หรือเพราะ ครีมชีส กับกาแฟ มันเข้ากันไม่ได้ เดาเอาค่ะ หรือกาแฟมันฟาด เปรียว เลยไม่ผสมกับชีส
สูตรนี้ไม่ใช้ เนยขาวค่ะ เลยใช้ ครีมชีสแทน