ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ข้อควรรู้สำหรับการดูดไขมัน

ตลาดนี้ขายเครื่องสำอาง เครื่องประทินผิว อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก และสินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวกับสุขภาพ และการบำรุงร่างกาย เสริมสวยต่างๆ

ข้อควรรู้สำหรับการดูดไขมัน

โพสต์โดย goten » พุธ ธ.ค. 27, 2017 9:52 pm

โดยสำหรับหลายและคนนั้นก็อาจจะเคยได้ยินในเรื่องของการดูดไขมันกับมาบ้านแต่ในส่วนนี้ก็อาจจะยังไม่เข้าใจในส่วนของข้อมูลเพิ่มเติมที่มีความเกี่ยวข้องกับการดูดไขมัน เพราะฉะนั้นแล้วในส่วนนี้ก็สามารถที่จะอธิบายให้เข้าใจกันได้เลยว่าในเรื่องของการดูดไขมันนั้นจะเป็นอีกหนึ่งวิธีในการช่วยลดสัดส่วนและกระชับสัดส่วนรวมไปถึงอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนแล้วมีความต้องการเป็นอย่างมาก

ซึ่งสำหรับในเรื่องของวิธีการดูดไขมันนั้นจะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ถ้าหากว่าใครต้องการที่จะกระชับสัดส่วนถือเป็นทางเลือกที่ดี แล้วไม่เพียงเท่านั้นเพราะเนื่องจากว่าการดูดไขมันนั้นเป็นเสมือนการทำให้น้ำหนักได้ลดลงอย่างรวดเร็วแต่ทั้งนี้ก็สามารถที่จะทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นมาได้ถ้าไม่ได้มีการควบคุมในเรื่องของการรับประทานอาหารควบคู่กันไป ดังนั้นในส่วนนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่จำเป็นที่จะต้องรู้แต่ต้องบอกเอาไว้ก่อนแต่ว่าในเรื่องของการดูดไขมันไม่ใช่วิธีในการลดน้ำหนักแต่เป็นเพียงแค่การกำจัดเซลไขมันเก่าที่สะสมอยู่ภายในบางส่วนเท่านั้น

ถ้าหากว่าต้องการดูดไขมันก็แนะนำ หมอเชี้ยว เพราะเนื่องจากว่า หมอเชี้ยว มีความชำนาญในเรื่องของการดูดไขมันเป็นอย่างมากและไม่เพียงเท่านั้นเนื่องจากว่านอกจากนี้แล้วในเรื่องของการดูดไขมันเอง ก็อาจจะต้องอยู่ในความดูแลของผู้ที่มีประสบการณ์มากเพียงพอในเรื่องของการดูดไขมันเพราะไม่เช่นนั้นก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาในส่วนนี้ตามมาได้ถ้าหากว่าดูแลตัวเองหลังการดูดไขมันไม่ดี

ที่มา : http://www.มาสเตอร์พีซคลีนิก.com/บทความรีวิว/ดูดไขมันเหนียงกรอบหน้า/
goten
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 19
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ต.ค. 06, 2017 9:42 am

ย้อนกลับไปยัง เครื่องสำอาง อาหารเสริม เวชสำอาง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน