ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

Star Collagen ช่วยให้ยกกระชับ ผิวพรรณเต่งตึง หน้าเด้ง

ตลาดนี้ขายเครื่องสำอาง เครื่องประทินผิว อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก และสินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวกับสุขภาพ และการบำรุงร่างกาย เสริมสวยต่างๆ

Star Collagen ช่วยให้ยกกระชับ ผิวพรรณเต่งตึง หน้าเด้ง

โพสต์โดย aratava » พฤหัสฯ. พ.ค. 22, 2014 11:40 am

รูปภาพ
Star Collagen นั้นเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป ยิ่งควรรับประทาน และยังดีกว่า ง่ายและสะดวกกว่า... การทาครีมที่มีส่วนผสมของ Collagen (ซึ่งออกฤทธิ์ได้แค่ชั้นผิวหนังกำพร้า) หรือการฉีด Collagen (ซึ่งค่าใช้จ่ายสูง และเจ็บตัว) Star Collagen ประกอบด้วย Hydrolyzed Collagen ซึ่งมีโครงสร้างโมเลกุลคล้ายกับโครงสร้างคอลลาเจนของคนโดยผ่านกระบวนการไฮโดรไลซิส (Hydrolysis) ด้วยเอนไซม์ (Enzyme Hydrolyzed) ทำให้ได้คอลลาเจนในรูปแบบจำเพาะพิเศษที่มีขนาดโมเลกุลเล็ก จึงมีประสิทธิภาพสูงในการดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 4 เท่า และมีส่วนประกอบเช่น L-Glycine และ L-Glutamine ซึ่งล้วนเป็นสารตั้งต้นในการผลิต Glutathione ในร่างกายซึ่งมีคุณสมบัติในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ http://www.starcollagen-smig.com ช่วยยับยั้งการทำงานของ Tyrosinase enzyme ที่ควบคุมการสังเคราะห์เม็ดสี Melanin สาเหตุของผิวหมองคล้ำ ส่งผลให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ Star Collagen สนใจติดต่อสั่งซื้อสินค้า โทร 082-414-4666
aratava
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. พ.ค. 22, 2014 11:38 am

ย้อนกลับไปยัง เครื่องสำอาง อาหารเสริม เวชสำอาง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน