ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

Starcollagen ช่วยลดสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ส่งผลให้ผิวขาวกระจ่า

ตลาดนี้ขายเครื่องสำอาง เครื่องประทินผิว อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก และสินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวกับสุขภาพ และการบำรุงร่างกาย เสริมสวยต่างๆ

Starcollagen ช่วยลดสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ส่งผลให้ผิวขาวกระจ่า

โพสต์โดย as8522 » พฤหัสฯ. มิ.ย. 26, 2014 6:09 am

รูปภาพ
starcollagen มีคอลลาเจนชนิดพิเศษ เกรดพรีเมี่ยม มวลโมเลกุลเล็ก ดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 4 เท่า เห็นผลได้ชัดเจนจนทำให้คุณรู้สึกได้ starcollagen รสชาติอร่อยและละลายได้ง่าย มีผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์รองรับ พร้อมทั้งได้รับมาตรฐาน อย. และ HALAL ผสม L-ARGININE ช่วยกระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน ซึ่งทำให้คงความเป็นหนุ่มสาว COENZYME Q10 เป็นสาร ANTIOXI ลดริ้วรอยและชะลอการแก่ก่อนวัยและ GRAPE SEED EXTRACT เป็น SUPER ANTIOXIDANT ทำให้เซลล์ผิว แข็งแรง http://www.starcollagen.net ไม่เหี่ยวย่น ดึงดูดทุกสายตา เปล่งออร่าด้วย star collagen ยังมีส่วนประกอบของ star collagen หลายๆอย่าง แต่จะสรุปส่วนประกอบที่สำคัญๆเช่นตัว L-Glycine และ L-Glutamine เป็นตัวช่วยซึ่งล้วนเป็นสารตั้งต้นในการผลิต Glutathione ในร่างกายซึ่งมีคุณสมบัติในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งการทำงานของ Tyrosinase enzyme ที่ควบคุมการสังเคราะห์เม็ดสี Melanin สาเหตุของผิวหมองคล้ำ ส่งผลให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ starcollagen สนใจติดต่อสั่งซื้อสินค้า โทร : 098-991-7566 หรือทาง LINE : lookgoodfeelbetter //Page Facebook >>http://www.facebook.com/starcollagen.tv
as8522
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 6
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ค. 21, 2014 10:34 am

ย้อนกลับไปยัง เครื่องสำอาง อาหารเสริม เวชสำอาง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน