ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

Starcollagen ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง หลอดเลือดมีความยืดหยุ่นดี

ตลาดนี้ขายเครื่องสำอาง เครื่องประทินผิว อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก และสินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวกับสุขภาพ และการบำรุงร่างกาย เสริมสวยต่างๆ

Starcollagen ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง หลอดเลือดมีความยืดหยุ่นดี

โพสต์โดย aratava » ศุกร์ มิ.ย. 27, 2014 7:28 am

รูปภาพ
starcollagen มีส่วนผสมของ Calcium Ascorbate มีคุณสมบัติและประโยชน์เหมือนวิตามินซี ทุกประการ แต่แตกต่างตรงที่ไม่เป็นกรด และสิ่งที่ได้จาก Calcium Ascorbate มากกว่าวิตามินซี คือ เมื่อเข้าไปในร่างกายแล้วจะแตกตัวได้แคลเซียมมาด้วย เป็นวิตามินที่ละลายได้ในน้ำ starcollagen ร่างกายไม่สามารถที่จะสร้างขึ้นเองได้ จึงจำเป็นต้องได้รับจากการรับประทานเข้าไป วิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ช่วยเพิ่มภูมิชีวิตได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถป้องกันและรักษาการอักเสบอันเนื่องมาจากแบคทีเรียและไวรัสได้ เป็นตัวสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นเส้นใยทำหน้าที่เชื่อมเนื้อเยื่อต่างๆ http://www.starcollagen.net ไว้ด้วยกัน ทั้งยังเป็นตัวสร้างกระดูก ฟัน เหงือก และเส้นเลือด ช่วยฟื้นฟูผิวที่เป็นแผลสด และแผลไฟไหม้หายเร็วขึ้น และช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ (Mutation) ได้อีกด้วย Grape Seed Extract เป็น Super antioxidant สามารถจับกับอนุมูลอิสระได้ดี ต้านอนุมูลอิสระได้ทุกรูปแบบ และจำนวนมาก สามารถรวมตัวได้ดีกับ Collagen จึงทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง ไม่เหี่ยวย่น หลอดเลือดมีความยืดหยุ่นดี ไม่เปราะหรือแตกง่าย starcollagen ทำงานร่วมกับวิตามินซีในการทำให้ Collagen ทั่วร่างกายแข็งแรงขึ้น และยังช่วยป้องกันการสูญเสียวิตามินซีและวิตามินอีอีกด้วย starcollagen สนใจติดต่อสั่งซื้อสินค้า โทร : 098-991-7566 หรือทาง LINE : lookgoodfeelbetter //Page Facebook >>http://www.facebook.com/starcollagen.tv
aratava
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. พ.ค. 22, 2014 11:38 am

ย้อนกลับไปยัง เครื่องสำอาง อาหารเสริม เวชสำอาง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน