ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

กระแดดรักษาที่ไหนดีค่ะ

ตลาดนี้ขายเครื่องสำอาง เครื่องประทินผิว อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก และสินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวกับสุขภาพ และการบำรุงร่างกาย เสริมสวยต่างๆ

กระแดดรักษาที่ไหนดีค่ะ

โพสต์โดย showfox » ศุกร์ ส.ค. 22, 2014 6:26 am

ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่ต้องทำงานตากแดดตลอดเวลาเลยค่ะ เพราะอาชีพที่ทำต้องออกไปพบลูกค้าตามต่างจังหวัดอยู่บ่อยๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าที่อยู่ในกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม ทำให้ต้องโดนแดดแทบจะตลอดเวลาทั้งตอนทำงานและตอนขับรถ ปัญหาที่พบจะเป็นพวกรอยกระตามบริเวณใบหน้า ที่เพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆอยู่ตลอดเวลา แต่ก็พยายามป้องกันผิวหน้าด้วยการทาครีมกันแดดมาตลอดนะคะ แต่ก็คงอาจจะยังไม่เพียงพอกับแสงแดดที่ร้อนมากๆในปัจจุบัน เลยอยากลองปรึกษาผู้รู้ดูค่ะว่าพอจะมีวิธีไหนบ้างที่จะสามารถลบเลือนรอยกระเหล่านี้ได้ ส่วนตัวกลัวการผ่าตัดเอามากๆค่ะ หากเป็นวิธีที่ไม่ต้องผ่านมีดหมอจะดีมากๆเลย
showfox
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ส.ค. 22, 2014 6:25 am

Re: กระแดดรักษาที่ไหนดีค่ะ

โพสต์โดย poochirp » ศุกร์ ส.ค. 22, 2014 6:28 am

เคยลองยิงเลเซอร์ดูหรือยังค่ะ การยิงเลเซอร์ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวหรืออันตรายอย่างที่คุณคิดเลย เพราะสมัยนี้เทคโนโลยีการรักษากระหรือจุดด่างดำด้วยเลเซอร์ถูกพัฒนาไปมากแล้ว หากสนใจลองติดต่อทาง BB CLINIC ดูได้ค่ะ เพราะที่นี่ถือเป็นหนึ่งในสถานเสริมความงามที่ได้รับความเชื่อถือ และประกอบไปด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ความสามารถและผ่านการอบรมที่ได้รับมาตรฐาน แพทย์ทุกท่านสามารถให้คำปรึกษาและตอบทุกข้อสงสัยเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณลูกค้าให้ได้มากที่สุด นอกจากนี้ ยังมีความชำนาญในการแก้ไขปัญหาด้วยเลเซอร์บนใบหน้าของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นปัญหาด้านริ้วรอย ความหมองคล้ำ รอลแผลเป็น ปานแดง ปานดำ ฝ้า กระ เส้นเลือดขอด หรือแม้แต่การลบรอยสัก ทาง BB CLINIC ก็สามารถทำได้ นอกจากนี้ทางคลีนิกยังมีบริการตรวจสภาพพื้นผิวใบหน้า จุดสี หรือสิ่งที่ผิดปกติบนใบหน้าเพื่อแยกปัญหาออกเป็นจุดๆก่อนการรักษาได้อย่างชัดเจน เพราะกระที่คุณกำลังเป็นอยู่ อาจมีหลายลักษณะทั้งแบบกระตื่นและแบบกระลึก กรณีที่สามารถแยกปัญหาที่พบได้จะทำให้สามารถใช้ เลเซอร์เพื่อรักษาได้อย่างถูกจุดโดยไม่ไปรบกวนพื้นผิวหน้าบริเวณอื่นที่เป็นปกติ ทำให้สามารถลดอัตราการไหม้จากการใช้เลเซอร์ได้ดีขึ้น หรือทำให้ลดความเจ็บปวดลงไปได้ดีอีกด้วย
poochirp
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ส.ค. 22, 2014 6:27 am


ย้อนกลับไปยัง เครื่องสำอาง อาหารเสริม เวชสำอาง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน