ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

Phytosc ซ่อมแซมสารพันธุกรรมที่อาจกลายเป็นมะเร็งได้

ตลาดนี้ขายเครื่องสำอาง เครื่องประทินผิว อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก และสินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวกับสุขภาพ และการบำรุงร่างกาย เสริมสวยต่างๆ

Phytosc ซ่อมแซมสารพันธุกรรมที่อาจกลายเป็นมะเร็งได้

โพสต์โดย as8522 » อังคาร ก.ย. 23, 2014 7:36 am

รูปภาพ
Phytosc Flower Stem Cell ดอกไม้พันธุ์ Echinacea Angustifalia หรือดอกไม้รูปทรงกรวยสีม่วงเป็นพืชถิ่นของสหรัฐอเมริกา Phytosc กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน ยับยั้งเอนไซม์ที่ทำให้เกิดการสลายของคอลลาเจน ป้องกันการเสื่อมสภาพของอิลาสติน ช่วยป้องกันสมอง และตับ จากการถูกทำลายจากการดื่มแอลกอฮอล ยา และบุหรี่ เสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ลดการอักเสบของเซลล์ ลดการแก่ของเซลล์ เพิ่มภูมิต้านทาน http://www.phytoscshop.net ช่วยในกระบวนการรักษาบาดแผล ลดภาวะกล้ามเนื้อวาย สร้างสารแอนตี้ออกซิเดนซ์โดยทำงานร่วมกันกับ Vitamin C ซ่อมแซมสารพันธุกรรมที่อาจกลายเป็นมะเร็งได้ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย โดยสร้างเอนไซม์ Phytosc กระตุ้นให้ร่างกาย ต่อต้านสิ่งแปลกปลอม Phytosc L-Cysteine L-Glutathione L-Cysteine เป็น สารประเภทกรดอะมิโนชนิดหนึ่งจะพบมากในอาหารโปรตีนสูง แต่ก็ไม่เหลือพอที่ใช้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จึงต้องเติมจากการกินวิตามินเข้าไปเท่านั้น , L-Glutathione ถูกผลิตจาก L-Cyteine ด้วยกระบวนการหลายขั้นตอนในร่างกาย ทำให้ผิวขาวอมชมพู ฟ้า กระ จุดด่างดำลดเลือนลง ชะลอการแก่ของเซลล์ ส่งผลให้ผิวเนียนเรียบ เปล่งปลั่ง ยับยั้งการสร้างเม็ดสีให้น้อยลง ช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกายเช่น โลหะหนัก สารระเหย ยาฆ่าแมลง Phytosc สนใจติดต่อ : 098-991-7566 หรือทาง Page www.facebook.com ราคาเพียง 1100.- สั่งมากกว่า 1 กล่อง ราคาพิเศษ + +
as8522
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 6
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ค. 21, 2014 10:34 am

ย้อนกลับไปยัง เครื่องสำอาง อาหารเสริม เวชสำอาง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน