หน้า 1 จากทั้งหมด 1

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร พ.ย. 16, 2010 2:41 pm
โดย aorangelus
.i.

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร พ.ย. 16, 2010 2:42 pm
โดย aorangelus
//

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร พ.ย. 16, 2010 5:55 pm
โดย กมลวัทน์
ฝรั่งเศส แถวบ้านเจ้เองป้าอ้อ แคว้นโปรว๊องซ์ จะมียี้ห้อนึงอ่ะที่ใช้อยู่ประจำ PUGET อันนี้ น้ำมันมะกอกจากโปรว๊องซ์จ๊ะ ลองหาซื้อกันดูเด้อ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร พ.ย. 16, 2010 7:32 pm
โดย singha
ป้าอ้อ ขอบคุณกับข้อมูลดีๆเกี่ยวกับน้ำมันมะกอกนะคะ
เอ่ชอบน้ำมันมะกอกเหมือนกันค่ะ เวลาไปกินข้าวนอกบ้าน
พวกร้านอาหารอิตาลี่นะคะป้าอ้อ เค้าจะเอาน้ำมันมะกอก
ใส่ถ้วยเล็กๆ ให้จิ้มกิน กับขนมปังนะคะป้าอ้อ เอ๋ชอบมาก
ยิ่งแม่สามี จิ้มเอาๆ ก็เพราะคำที่เค้าบอกแหละค่ะป้า น้ำมันมะกอก
ดีต่อสุขภาพ แม่สามี ก็จิ้มคนเดียวหมดเป็นถ้วยเลยนะคะ
เวลาทำสลัด ก็จะใช้น้ำมันมะกอกตลอดค่ะ ชอบๆ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ พ.ย. 27, 2010 3:20 pm
โดย tAd natchadapOrn
<span style='color:red'>ขอบคุณนะคะสำหรับความรู้ดีๆ.........</span>ที่บ้านขาดไม่ได้เลยค่ะน้ำมันมะกอก เริ่มกินจริงจังก็ตอนมาอยู่ฝรั่งเศสนี่ล่ะค่ะ
ของPugetที่คุณกมลวัทน์บอก รสชาติหอมดีค่ะชอบมาก ใช้ทำสลัดประจำ
ไม่ก็ราดบนผักที่ลวก ลูกชายชอบเอาคลุกข้าวเหยาะซอสมะเขือเทศ
เอาผสมน้ำผึ้งแล้วหมักผมก็สุดยอดค่ะ