หน้า 1 จากทั้งหมด 1

เคล็ด(ไม่)ลับ ของแม่ครัวมืออาชีพ ในการดูแลน้ำหนัก

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ ส.ค. 05, 2011 12:46 pm
โดย Anne_in_Holland
วันนี้ แอนขอแปลและสรุปบทความจาก Web MD เรื่อง Chefs’ Diet Secrets แอนว่ามันเหมาะกับเพื่อนๆชาวครัว มากๆเลยค่ะ

บทความนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ การดูแลรักษาน้ำหนักของพ่อครัว แม่ครัวคนดัง ฝั่งอเมริกา เค้ามาเผยเทคนิคการควบคุมน้ำหนักของเค้า ระหว่างปฏิบัติงาน และมีนักโภชนาการคนคุ้นเคย ของพวกเรา คือ คุณซูซานมาช่วย Web MD ให้สัมภาษณ์และวิเคราะห์ให้ด้วยค่ะ

ถ้าเพื่อนๆคิดว่า การลดน้ำหนักของตัวเองนั้นช่างลำบากเหลือเกิน ลองจินตนาการภาพว่า ถ้างานของคุณต้องหมดไปทั้งวันกับการทำอาหาร นึกถึงเมนูอาหาร และชิมอาหาร นั่นคือสิ่งที่ท้าทายทุกๆวันของพ่อครัวแม่ครัว มืออาชีพจะต้องเผชิญ และแม้ว่ารอบตัวของเค้าเหล่านั้น จะร่ายล้อมไปด้วยอาหารตลอดเวลา พ่อครัวแม่ครัว มืออาชีพหลายคนก้อยังสามารถรักษารูปร่างได้เป็นอย่างดี เคล็ดลับของพวกเค้าคืออะไร ทำกันอย่างไร วันนี้เราจะได้ทราบกันค่ะ

รูปภาพ

เชฟ Dale Talde ผู้อำนวยการอาหารเอเชีย ของ Starr Restaurant Group ซึ่งอยู่ที่นิวยอร์ค และเป็นเจ้าของร้านอาหารอีกหลายแหน่งบนถนน อีส โคสต์

Talde ซึ่งเป็นผู้โด่งดังจากรายการโทรทัศน์ the Bravo’s Channel’s Top Chefs และ Top Chef All-Stars จะมาเผยเทคนิค เรื่อง การจัดการความหิว และการจำกัดแอลกอฮอล์


รูปภาพ

เชฟ Nikki Cascone เป็นอดีตผู้เข้าแข่งขัน ในรายการโทรทัศน์ the Bravo Channel’s ครั้งที่ 4 ของ Top Cheftestant และเป็นเจ้าของร้านอาหารในนิวยอร์ค ชื่อ Octavia’s Porch

เธอค่อนข้างโชคดีที่โดยธรรมชาติแล้ว จะมีการเผาผลาญที่ดี จึงทำให้เธอสามารถคงรูปร่างไว้ได้อย่างดี แต่จนกระทั่งเธอได้คลอดลูกเมื่อสี่เดือนที่ผ่านมา การจัดการน้ำหนักจึงกลายเป็นเรื่องท้าทายใหม่ของเธอ จะมาเล่าเทคนิค ใส่มันทุกอย่างลงใน 1 ชาม และ เน้นธัญพืช


รูปภาพ

Diane Henderiks เป็นแม่ครัวและเป็นนักโภชนาการ ซึ่งจะเห็นเธอบ่อยๆ ในรายการ Good Morning America เป้าหมายของเธอคือ การเพิ่มทางเลือกในการปรุงอาหารเพื่อสุขภาพ เธอกล่าวว่า “ฉันจะเปลี่ยนส่วนผสมเพื่อรักษาความสมบูรณ์ของอาหารโดยปราศจากไขมันและ โซเดียม” จะมาเล่าเทคนิค เปลี่ยนส่วนผสม


เคล็ดลับของพวกเค้าเป็นอย่างไร? อ่านต่อกันเลยค่ะ..>>>http://wp.me/p10Cef-8K

Re: เคล็ด(ไม่)ลับ ของแม่ครัวมืออาชีพ ในการดูแลน้ำหนัก

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ม.ค. 18, 2012 1:36 am
โดย love_my_five_Kitties
สวัสดีคะ คุณแอน

เราสนใจและอยากจะทราบเกี่ยวกับโปรแกรมลดน้ำหนักของ Herbalife
ขอทราบ e-mail address ขอคุณเพื่อจะติดต่อกันหลังไมค์ได้ไหมค๊ะ

ขอขอบคุณล่วงหน้าคะ

Re: เคล็ด(ไม่)ลับ ของแม่ครัวมืออาชีพ ในการดูแลน้ำหนัก

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ม.ค. 18, 2012 8:45 am
โดย Anne_in_Holland
love_my_five_Kitties เขียน:สวัสดีคะ คุณแอน

เราสนใจและอยากจะทราบเกี่ยวกับโปรแกรมลดน้ำหนักของ Herbalife
ขอทราบ e-mail address ขอคุณเพื่อจะติดต่อกันหลังไมค์ได้ไหมค๊ะ

ขอขอบคุณล่วงหน้าคะ


แอนตอบให้แล้ว หลังไมค์ แล้วคุยกันค่ะ