ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

เม่ยเม่ยชวนชิมแนะนำ “ หมึกบดในน้ำเชื่อม ” เมนูน่าหม่ำ

แบ่งปันเคล็ดลับดี ๆ ไม่ว่าจะงานบ้าน ตกแต่งบ้าน ความสวยงาม แต่งหน้า ทำความสะอาด แนะนำข้าวของเครื่องใช้

เม่ยเม่ยชวนชิมแนะนำ “ หมึกบดในน้ำเชื่อม ” เมนูน่าหม่ำ

โพสต์โดย PichtharinKhawsam-ang » จันทร์ มิ.ย. 26, 2017 9:58 am

เม่ยเม่ยชวนชิมแนะนำ “ หมึกบดในน้ำเชื่อม ” เมนูน่าหม่ำสำหรับเด็กทานยาก

คุณพ่อคุณแม่หลายๆคนต้องเจอกับปัญหายอดฮิต พ่อ แม่ ลูกรบกันในมื้ออาหาร ด้วยปัญหาเด็กทานยากและความช่างเลือกของลูกรัก คุณพ่อคุณแม่ต้องค่อยๆปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินของลูก โดยเลือกเมนูอาหารที่ลูกชอบ ทานง่าย หน้าตาน่ารับประทาน ที่สำคัญต้องมีคุณค่าทางสารอาหารครบถ้วนอีกด้วย

[center]รูปภาพ[/center]

หมึกบดในน้ำเชื่อม ” อีกหนึ่งเมนูที่เด็กๆหลายๆคนชอบทาน แถมเป็นตัวช่วยที่ทำให้เด็กเจริญอาหาร เพราะสามารถนำไปรังสรรได้หลากหลายเมนู เช่น ทานกับข้าวต้ม โจ๊ก ข้าวผัด ฯลฯ ด้วยรสชาติหวานกลมกล่อม ถูกปาก ไม่ใช่แค่เด็กเล็กที่ชื่นชอบเท่านั้น คุณพ่อ คุณแม่ ผู้ใหญ่หลายๆคนยังชอบทานเป็นขนมทานเล่นระหว่างวันเพลินๆได้อีกด้วย เรียกได้ว่า มีติดบ้านไว้ก็สามารถทานได้ทั้งครอบครัว ตัดปัญหาลูกทานยาก

หมึกบดในน้ำเชื่อมถือได้ว่าเป็นของฝาก อาหารพื้นบ้านขึ้นชื่อของชาวระยอง นอกจากนี้ยังมี หมึกฉาบสามรส ปลาปะกังแก้วทั้งหวาน/เค็ม ฯลฯ ใครแวะไปเที่ยวต้องมีซื้อติดไม้ติดมือกลับมาฝากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ และซื้อเป็นของฝากติดบ้านอย่างแน่นอน สำหรับเรื่องราวเมนูอาหารทานเล่น เมนูต่างๆจากน้องเม่ยเม่ยชวนชิมยังมีอีกมากมาย สามารถเข้าไปพูดคุยกับน้องเม่ยเม่ยได้เลยที่ https://www.facebook.com/meimeichuanchim/
หรือเว็บไซต์ http://meimeiyummy.com
PichtharinKhawsam-ang
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 25
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ส.ค. 03, 2016 8:14 am

ย้อนกลับไปยัง เคล็ดลับชาวครัว

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน