ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

เปิดตัวซัมซุง Gear S3 นาฬิกาอัจฉริยะฟีเจอร์เด็ดที่ไม่ธรรมดา

ตลาดนี้เปิดขายเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ เครื่องแต่งตัวต่างๆค่ะ

เปิดตัวซัมซุง Gear S3 นาฬิกาอัจฉริยะฟีเจอร์เด็ดที่ไม่ธรรมดา

โพสต์โดย yimm.yimm » อังคาร ธ.ค. 13, 2016 3:44 am

“ Gear S3 ด้วยนิยามนาฬิกาอัจฉริยะที่มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูและทนทานอย่างลงตัว เปี่ยมไปด้วยฟังก์ชั่นที่ก้าวล้ำ พร้อมให้คุณได้ใช้งานอย่างสะดวกและง่ายดาย อีกทั้งยังออกแบบมาเพื่อการใช้งานอย่างอิสระโดยไม่จำเป็นต้องมีสมาร์ทโฟนหรือชาร์จแบตเตอรี่บ่อยครั้ง จึงตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้ ”

รูปภาพ

ซัมซุง Gear S3 แบบ Classic และ Frontier ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สุดยอดนาฬิกาที่ควรมีไว้ครอบครอง ด้วยหน้าปัดนาฬิกา Super AMOLED 1.3 นิ้ว กระจกป้องกันหน้าจอแบบ Gorilla Glass SR+ การประมวลผลด้วยชิปเซ็ต Dual Core รวดเร็วถึง 1.0 GHz พร้อมหน่วยความจำภายในขนาด 4 GB เชื่อมต่อการใช้งานผ่าน Bluetooth เวอร์ชัน 4.2 นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ป้องกันน้ำ ป้องกันฝุ่นมาตรฐาน IP68 พร้อมจุดเด่นที่สามารถรองรับการใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน Android 4.4 เพื่อการใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น ทั้งรับสาย โทรเข้า โทรออก ฟังเพลง และเข้าแอพพลิเคชั่นต่างๆได้อย่างง่ายดาย เช่น แอพพลิเคชันออกกำลังกายยอดนิยม ไม่ว่าจะวิ่ง , ปั่นจักรยาน Activity ต่างๆ

ตัวเรือนของ Gear S3 Classic และ Gear S3 Frontier มีความแตกต่างกันอยู่เล็กน้อย โดยที่ Gear S3 Classic นั้นจะมีตัวเรือนเป็นสีเงินคลาสสิคเรียบหรู มีปุ่มกดเป็นแบบทรงกลมทั้งสองปุ่ม ส่วน Gear S3 Frontier นั้นสีของตัวเรือนจะออกดำ และปุ่มกดเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าทีมีพื้นผิวขรุขระ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งและการผจญภัยอย่างไร้ขีดจำกัด

Samsung Gear S3สมาร์ทวอทช์นาฬิการอัจฉริยะที่สุดแห่งความอินเทรนด์ สำหรับรายละเอียดข้อมูลฟังก์ชันตัวและฟีเจอร์เด็ดๆยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สามารถติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/gears3/
yimm.yimm
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 10
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ พ.ย. 07, 2016 3:41 am

ย้อนกลับไปยัง เสื้อผ้า และเครื่องประดับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน