ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ข้อดีของ เสื้อผ้า ลินิน

ตลาดนี้เปิดขายเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ เครื่องแต่งตัวต่างๆค่ะ

ข้อดีของ เสื้อผ้า ลินิน

โพสต์โดย goten » พุธ ธ.ค. 27, 2017 3:12 pm

บางครั้งในเรื่องของการเลือก เสื้อผ้า เองก็เป็นสิ่งสำคัญทั้งนี้สามารถที่จะบอกได้เลยว่า เสื้อผ้า ในยุคปัจจุบันนั้นมีการนำเส้นใยมาประยุกต์ใช้หลากหลายแต่ถึงอย่างไรก็ยังมี เสื้อผ้า ที่ทำมาจากเส้นใหญ่อีกหนึ่งชนิดที่นอกจากจะได้รับความนิยมแล้วจำเป็น เสื้อผ้า ที่มีข้อดีที่น่าสนใจ โดยสำหรับ เสื้อผ้า ที่ทำมาจากเส้นใยชนิดที่ว่านั่นก็คือ

เสื้อผ้า ลินิน โดยท่านจะให้พูดถึงในเรื่องของ เสื้อผ้า ที่ทำมาจากเส้นใยลินินนั้นบอกได้เลยว่าเป็น เสื้อผ้า ที่มีคุณสมบัติพิเศษและที่สำคัญนั้นบอกได้เลยว่า เสื้อผ้า ที่ทำมาจากเส้นใยลินินมีความเหนียวมากพอสมควรฉะนั้นต่อให้ต้องผ่านการซักรีดมากน้อยแค่ไหน เสื้อผ้า ที่ทำมาจากเส้นใยลินินก็พังยาก และไม่เพียงเท่านั้น เสื้อผ้า ที่ทำมาจากเส้นใยลินินยางสามารถที่จะทนได้ทั้งกรดและด่างรวมไปถึงสารเคมีรูปแบบเป็นอื่นๆอีกมากมายเพราะฉะนั้นจึงถือว่าเป็น เสื้อผ้า ที่มีความคงทนต่อการใช้งานเป็นอย่างมากนั่นเอง

เพราะฉะนั้นแล้วนี่จึงกลายเป็นข้อดีที่สามารถที่จะอธิบายให้เข้าใจได้ง่ายๆว่าในความเป็นจริงแล้วการที่จะมองหา เสื้อผ้า หรือ เสื้อผ้า ที่ทำมาจากเส้นใยธรรมชาตินั้น เสื้อผ้า ที่ทำมาจากเส้นใยลินินสามารถที่จะตอบโจทย์ได้ดีมากที่สุด ทั้งนี้ก่อนที่จะเลือกใช้ เสื้อผ้า ที่ทำมาจากเส้นใยลินินเองก็ควรที่จะมีเทคนิคที่จะเลือก เสื้อผ้า ที่ทำมาจากเส้นใยลินินที่ได้คุณภาพเพราะถ้าหากว่าไม่ได้คุณภาพก็อาจจะเกิดปัญหาในการใช้งานได้ง่ายๆ

ที่มา : http://www.ennxo.com/categories/เสื้อผ้า/
goten
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 19
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ต.ค. 06, 2017 9:42 am

ย้อนกลับไปยัง เสื้อผ้า และเครื่องประดับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน