ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

แนะนำแพ็กเกจใหม่ จากเม่ยเม่ยชวนชิม ปลาปะกังแก้วเค็ม|หวาน

ตลาดนี้ขายอาหารสด อาหารแห้ง อาหารกระป๋อง และของที่กินได้ทุกชนิดค่ะ

แนะนำแพ็กเกจใหม่ จากเม่ยเม่ยชวนชิม ปลาปะกังแก้วเค็ม|หวาน

โพสต์โดย yimmnews » พุธ ก.ย. 06, 2017 8:22 am

นักท่องเที่ยวหรื่อไม่ว่าใครๆก็ตามที่แวะมาท่องเที่ยวที่จังหวัดระยอง ก่อนจะไปใกล้จะกลับเป็นต้องเอ่ยถึงผลิตภัณฑ์อาหารทะเล สินค้าพื้นเมืองจากที่นี่อย่างแน่นอน เพราะที่นี่เป็นศูนย์กลางผลิตภัณฑ์อาหารทะเล ผลไม้สด สินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ นอกจากผลิตภัณฑ์แปรรูปที่มีมากมาย เช่น กะปิ น้ำปลา กุ้งแห้ง ปลาหมึก ปลาเค็ม ทุเรียนทอด ฯลฯ แล้ว ยังมีเมนูอาหาร ผลิตภัณฑ์อาหารพื้นบ้านที่น่าสนใจอีกมากมาย

วันนี้เราจะพามาแนะนำให้หลายๆท่านได้รู้จักกันกับ ผลิตภัณฑ์แปรรูป ปลาปะกังแก้วเค็ม|ปลาปะกังแก้วหวาน อีกหนึ่งเมนูปลาของฝากของชาวระยอง เป็นที่นิยมนำมาทอดทานคู่กับข้าวต้มร้อนๆ ข้าวสวย หรือจะทอดไว้ทานเล่นเป็นกับแกล้มเครื่องเคียงเคี้ยวกรอบๆเพลินๆ เจ้าปลาปะกังแก้วเค็มและหวานนั้น เป็นปลาทะเลไทยหาทานได้ง่าย ทอดร้อนๆไฟอ่อนๆให้ปลามีสีเหลืองนวลๆก็นำมาทานได้ ไม่ว่าจะทานคู่กับขนมจีน น้ำพริก ต้มยำ แกงส้ม แกงป่า ทานคู่กับผักพื้นบ้าน ทั้งอร่อย ทั้งได้สุขภาพที่ดี

รูปภาพ

ปลาปะกังแก้วเค็ม| ปลาปะกังแก้วหวาน อีกหนึ่งอาหารพื้นบ้าน ทำเองในครัว คอนเซปส์ผลิตภัณฑ์เม่ยเม่ยชวนชิม ที่คัดสรรปลาปะกังคุณภาพดี ด้วยความอร่อยที่ต้องลอง สูตรเดิม เพิ่มเติมคือแพ็กเกจใหม่ พกพาง่าย เหมาะแก่การซื้อไว้เป็นของฝากติดไม้ติดมือ ราคาย่อมเยา *ปลาปะกังแก้วหวาน ราคา 75 บาท *ปลาปะกังแก้วเค็ม ราคา 65 บาท สำหรับใครที่ยังไม่เคยทานปลาปะกังแก้วหวานและปลาปะกังแก้วเค็ม ผลิตภัณฑ์ของน้องเม่ยเม่ยชวนชิม สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่ https://www.facebook.com/meimeichuanchim/
เว็บไซต์ http://meimeiyummy.com
yimmnews
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 22
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ พ.ย. 28, 2016 8:59 am

ย้อนกลับไปยัง อาหารสด อาหารแห้ง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน