ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ธุรกิจ รับผลิตอาหารเสริม กับสิ่งที่คนทำธุรกิจต้องทำความเข้าใ

ตลาดนี้ไม่มีตัวสินค้า แต่เป็นการให้บริการในด้านต่างๆ เช่น บริการโอนเงิน บริการส่งความสุข บริการให้คำปรึกษา ฯลฯ

ธุรกิจ รับผลิตอาหารเสริม กับสิ่งที่คนทำธุรกิจต้องทำความเข้าใ

โพสต์โดย goten » อังคาร พ.ย. 21, 2017 8:31 am

ธุรกิจ รับผลิตอาหารเสริม เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าจับตามอง เพราะว่า มีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของตลาดที่มีนักธุรกิจหลายท่านกำลังมองหา บริษัท รับผลิตอาหารเสริม เพื่อผลิตอาหารเสริมภายใต้แบรนด์ของตนเอง ซึ่งหากคุณกำลังจะทำธุรกิจ รับผลิตอาหารเสริม คุณควรจะทำความเข้าใจในสิ่งที่สำคัญสำหรับธุรกิจนี้

1. ธุรกิจ รับผลิตอาหารเสริม จะต้องได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลที่ทั่วโลกให้การยอมรับว่าเป็นหลักเกณฑ์ที่ดีในการปฏิบัติเกี่ยวกับอาหาร หากในธุรกิจ รับผลิตอาหารเสริม ของคุณไม่มีเครื่องหมายนี้อยู่ล่ะก็ คงไม่มีใครกล้าใช้บริการกับคุณแน่นอน

2. เครื่องหมาย อ.ย. เครื่องหมายที่คนไทยต่างเข้าใจในความหมายว่า เป็นการรับรองคุณภาพมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ ส่วนเครื่องหมายฮาลาล คือ เครื่องหมายรับรองว่า ชาวมุสลิมสามารถใช้หรือทานได้ โดยไม่ผิดต่อบัญญัติศาสนา ซึ่งบริษัท รับผลิตอาหารเสริม นั้นควรจะมีบริการยื่นขอ อ.ย.และ ฮาลาลด้วย เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้า และเป็นการรับรองด้วยว่า บริษัท รับผลิตอาหารเสริม ของเรานั้นมีคุณภาพ และผลิตได้มาตรฐานจริง

3. แล็บวิจัย ส่วนนี้ก็มีความสำคัญ เพราะว่า จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากบริษัท รับผลิตอาหารเสริม ของคุณ มีคุณภาพมาตรฐานมากยิ่งขึ้น และทำให้ลูกค้ามั่นใจที่จะใช้บริการของบริษัทคุณด้วย

ทั้งหมดนี้แหละคือ สิ่งที่เจข้าของธุรกิจ รับผลิตอาหารเสริม ควรทำความเข้าใจ เพราะว่า จะช่วยให้ธุรกิจ รับผลิตอาหารเสริม ของคุณ น่าเชื่อถือและมีลูกค้าเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง
goten
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 19
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ต.ค. 06, 2017 9:42 am

ย้อนกลับไปยัง การบริการต่างๆ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน