ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

เรื่อง หาคู่ ไม่ได้ยากอย่างที่คิด

ตลาดนี้ไม่มีตัวสินค้า แต่เป็นการให้บริการในด้านต่างๆ เช่น บริการโอนเงิน บริการส่งความสุข บริการให้คำปรึกษา ฯลฯ

เรื่อง หาคู่ ไม่ได้ยากอย่างที่คิด

โพสต์โดย goten » อาทิตย์ ธ.ค. 03, 2017 8:57 am

ในเรื่องของการ หาคู่ สำหรับสาวๆในยุคปัจจุบันอาจจะถูกมองว่ายากอยู่พอสมควร แต่ในความเป็นจริงการ หาคู่ ของสาวๆในยุคปัจจุบันก็อาจจะไม่ได้ยากขนาดนั้นเพราะเนื่องจากว่ามีเทคนิควิธีมากมายที่จะช่วยในการ หาคู่ ให้กับสาวๆ และอาจจะเป็นวิธีที่สาวๆที่ต้องการ หาคู่ และควรนั้นคาดไม่ถึงเลยทีเดียวว่าวิธีนี้ก็สามารถที่จะใช้ได้เช่นกัน

โดยสำหรับวิธีที่ว่านั่นก็คือการลองตามหาคนที่เคยชอบในสมัยก่อน อาจจะเป็นรุ่นพี่หรือเพื่อนที่เคยชอบในสมัยมหาลัยมัธยม เพราะในการติดตามในปัจจุบันก็ไม่ได้ยากเพราะมี facebook ดังนั้นแล้วบอกได้เลยว่าเรื่องนี้สามารถที่จะสบายใจได้และเมื่อตามหาจนเจอแล้วก็อาจจะลองส่งข้อความไปทักทาย เพื่อเป็นการถามไถ่ รวมไปถึงไปตามสืบด้วยว่าคนที่คุณเคยแอบชอบนั้นมีแฟนไปแล้วหรือยังหรือในปัจจุบันเป็นอย่างไรบ้าง หรืออาจจะลองใช้งานจากแอพพลิเคชันอื่นๆมาเป็นตัวช่วยในการ หาคู่

เพราะฉะนั้นแล้วบอกได้เลยว่าในเรื่องของการ หาคู่ ในยุคปัจจุบันนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเป็นเรื่องยาก เพราะเอาจริงๆการ หาคู่ ในยุคปัจจุบันสามารถที่จะใช้แอพพลิเคชั่นต่างๆที่มีอยู่ช่วยเหลือได้ หรือถ้าหากว่ารักเรานี้ไม่สามารถที่จะช่วยเหลือได้นั้นก็อาจจะลองใช้เป็นเว็บไซต์สำหรับการ หาคู่ ก็มีเอาไว้ให้บริการเช่นกัน เพราะฉะนั้นแล้วก็แนะนำเลยว่าการที่จะ หาคู่ ควรที่จะมีการพิจารณาวิธีการ หาคู่ ด้วยเช่นกัน เพื่อที่จะทำให้เป็นการ หาคู่ ที่ประสบความสำเร็จตามที่ต้องการ สนใจดูรายละเอียดได้ที่ bangkokmatching.com
goten
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 19
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ต.ค. 06, 2017 9:42 am

ย้อนกลับไปยัง การบริการต่างๆ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน