ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ตัวช่วยลดอาการหลังทำจมูก

ตลาดนี้ไม่มีตัวสินค้า แต่เป็นการให้บริการในด้านต่างๆ เช่น บริการโอนเงิน บริการส่งความสุข บริการให้คำปรึกษา ฯลฯ

ตัวช่วยลดอาการหลังทำจมูก

โพสต์โดย goten » อังคาร ธ.ค. 19, 2017 9:17 pm

หากกำลังมองหาสถานที่สำหรับการทำจมูก แน่นอนว่าในตอนนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องบินไปไกลถึงเกาหลีก็สามารถที่จะทำศัลยกรรมจมูกได้เช่นกัน เพราะที่จริงแล้วในเมืองไทยก็มีหมอเก่งๆหลายคนที่สามารถที่จะทำศัลยกรรมจมูกได้ และต้องแนะนำ นพ. ชนกร เตือนอารีย์ หรือหมอต้น ซึ่งถือว่าเป็นหมอทำจมูกอันดับต้นๆ ที่ได้รับความนิยม ซึ่งจากที่เคยได้ไปพูดคุยและหาข้อมูลมา สาวๆ หลายคนก็เลือกที่จะไปทำศัลยกรรมจมูกกับ นพ. ชนกร เตือนอารีย์ แต่ทั้งนี้ก็เน้นในเรื่องของการดูแลหลังจากการทำจมูก คือ

โดยสำหรับในเรื่องสำคัญที่จะต้องเน้นให้การดูแลนั้นก็ควรที่จะเป็นในเรื่องของความสะอาด หรือบางคนก็อาจจะมีอาการบวมเนื่องจากอักเสบหลังจากการทำจมูก แนะนำว่าให้ซื้อสเปรย์สำหรับฉีดจมูก เช่น Afrin เนื่องจากว่าเป็นสเปรย์ที่จะช่วยควบคุมในส่วนของการป้องกันเลือดออกรวมไปถึงทำให้จมูกหายบวมเร็วหายใจได้สะดวก โดยอาจจะใช้ระยะเวลาอยู่ประมาณไม่เกิน 3 วัน แต่ถ้าหากว่าดูแลดีๆ ก็อาจจะน้อยกว่านั้นแต่ทั้งนี้ได้เรื่องของสเปรย์ฉีดจมูกเองก็สำคัญ

ซึ่งทั้งนี้ในเรื่องของการดูแลหลังจากการทำศัลยกรรมจมูกก็ยังมีวิธีอีกมากมาย แต่สำหรับหมอต้นต้องบอกเลยว่าไม่จำเป็นที่จะต้องกังวลเนื่องจากว่าคุณหมอมือเบาสามารถที่จะทำแล้วหายได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นแล้วหากใครไม่ต้องการที่จะเสียค่าใช้จ่ายเดินทางไปถึงเกาหลีก็สามารถเลือกทำกับ นพ. ชนกร เตือนอารีย์ ได้ที่เมืองไทย หรือถ้าหากใครยังไม่มั่นใจก็สามารถที่จะไปหารีวิวเพิ่มเติมได้เนื่องจากมีหลายคนเลยทีเดียวที่เลือกจะไปทำจมูกกับคุณหมอ
goten
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 19
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ต.ค. 06, 2017 9:42 am

ย้อนกลับไปยัง การบริการต่างๆ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน