หน้า 1 จากทั้งหมด 1

เรียนทำอาหารกับโรงเรียนชั้นนำ Le Cordon Bleu

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ พ.ค. 03, 2013 11:20 am
โดย keyeducation
รูปภาพ
พบเจ้าหน้าที่จาก Le Cordon Bleu กับงาน A Day with Supapit from Le Cordon Bleu ในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม นี้
ตั้งแต่เวลา 11.00-15.00 นณ อาคารเพลินจิตเซ็นเตอร์ชั้น 2สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ Tel : 02-6567130
http://keyeducation.co.th/General/Event ... NewsID=332
เรียนรู้และซึมซับวัฒนธรรมแห่งความเป็นเลิศ
ด้วยประสบการณ์การสอนมากกว่า 100 ปี เลอ กอร์ดอง เบลอ จึงได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในสถาบันสอนการประกอบอาหารชั้นนำระดับโลกซึ่งยังคงมุ่งมั่นในการสร้างรากฐาน และความเป็นเลิศด้านการประกอบอาหาร การโรงแรม และการบริหาร
ผู้ที่สำเร็จการศึกษาจาก เลอ กอร์ดอง เบลอ จึงเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมแห่งความเป็นเลิศซึ่งถือเป็นหนึ่งในความได้เปรียบในการแข่งขันในโลกของธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาในปัจจุบัน
เรียนรู้จากบุคลากรระดับโลก
เชฟผู้สอนของ เลอ กอร์ดอง เบลอ กว่า 80 คนทั่วโลก เป็นผู้มีประสบการณ์การทำงานจากครัวชั้นนำและภัตตาคารระดับห้าดาวมิเชอแลง ที่พร้อมจะถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ พร้อมทั้งให้คำปรึกษา สนับสนุน และสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้เรียน
นอกจากนั้น คณาจารย์ผู้สอนของ เลอ กอร์ดอง เบลอ ยังประกอบไปด้วยคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยชั้นนำ และผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว และการโรงแรมในระดับนานาชาติ
เรียนรู้หลักสูตรชั้นนำระดับสากล
หลักสูตรการประกอบอาหารแบบฝรั่งเศสของ เลอ กอร์ดอง เบลอ เป็นหนึ่งในหลักสูตรการประกอบอาหารที่มีเนื้อหาสมบูรณ์ และครอบคลุมมากที่สุดของโลก ที่มุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้ลงมือปฏิบัติจริงในห้องปฏิบัติการครัวที่ทันสมัย ภายใต้คำแนะนำและการดูแลจากเชฟผู้สอนระดับโลก
เตรียมพร้อมสู่ความสำเร็จในสายอาชีพ
ผู้สำเร็จการศึกษาจาก เลอ กอร์ดอง เบลอ เป็นผู้ที่พร้อมด้วยทักษะและความสามารถสำหรับการทำงาน ไม่เพียงเฉพาะในภัตตาคาร รีสอร์ท หรือโรงแรมชั้นนำระดับโลกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสายอาชีพอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น นักข่าว นักเขียน ผู้สอน ที่ปรึกษา หรือผู้ประกอบการธุรกิจ ฯลฯ