ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

[ริวิวฝรั่ง] พีคอย่างแรง!!? พัดลม imarflex บอกเลยว่าเย็นกว่า

ตลาดนี้สำหรับขายเครื่องครัว อุปกรณ์ทำอาหาร ภาชนะ ถ้วยโถโอชามต่างๆ

[ริวิวฝรั่ง] พีคอย่างแรง!!? พัดลม imarflex บอกเลยว่าเย็นกว่า

โพสต์โดย janna.pink » อังคาร ต.ค. 04, 2016 7:21 am

พัดลม imarflex สุดฮิต! ที่บอกเลยว่า imarflex เนี่ยไม่ได้มาเล่นๆนะคร้าบ คุณภาพสินค้าได้อย่างดี ด้วยความแรงและ พลังของมัน ยิ่งใหญ่ซะเหลือเกิน ขนาดที่ว่า ไปนั่งอยู่หน้า พัดลม ทำให้หนวดเหนิดปลิวกันเลยทีเดียว เดี๋ยวจะมาลองรีวิวกัน

รูปภาพ

โอ้โห! แล้วพอจะรีวิวที ก็เลยเข้าไปศึกษามา แม่ม มีพัดลมให้เลือกเยอะมาก แบ่งเป็น 6 แบบได้เลยมั้ง ไหนจะ พัดลมดูดอากาศ พัดลมตั้งพื้น พัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมติดผนัง แล้วยังมีพวก พัดลมไอน้ำ อีก แต่ที่พีคสุดคือไรรู้ป่ะ ที่พีคสุดมันคือ พัดลมอุตสาหกรรม เว้ย! คือบอกเลยว่าตัวนี้อะเจ๋งจริง! แบบเปิดที ทุกอย่างปลิวอะ ตัวก็จะปลิวด้วยเลย -..- เดี๋ยวยังไง จะลองมารีวิวกันนะฮ้ะ

รูปภาพ

เริ่มตามที่เรียงมาเลยละกันเนอะ พัดลมดูดอากาศ ก่อนเลย คือของเค้าดีจริง คอนเฟิร์มว่าใช้ได้กับทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็น อากาศร้อน อากาศหนาว เอ้ย ไม่ใช่ ที่เค้าหมายถึงเนี่ย น่าจะหมายถึงพวกแบบ ใช้ในบ้าน หรือใช้ในห้องครัว หรือแม้กระทั่งห้องน้ำ ที่บอกได้คำเดียวว่า ใช้ได้กับทุกสภาพอากาศจริงๆ -..-

รูปภาพ

ต่อด้วย พัดลมตั้งพื้น ที่มีโมเดลอยู่ที่ 16นิ้ว ระบบตัดไฟอัตโนมัติ มอเตอร์รับประกันด้วยนะ ตั้ง 2 ปี ยิ่งกว่า iPhone อีก ที่สุดๆ เลยเนี่ย คือมันประหยัดไฟเบอร์ 5 ด้วยนะ นอกจากเย็นแล้วยังถูกอะ คิดดูเดะ

รูปภาพ

ถ้าเอาแบบเตี้ยลงมาหน่อยเนี่ย ก็คงเป็น พัดลมตั้งโต๊ะ มีทั้งแบบ 12นิ้ว และ 16นิ้ว ขึ้นอยู่กับคนใช้แหละเนอะ ว่าจะชอบใหญ่หรือเล็ก อิอิ อันนี้ก็รับประกัน 2ปี เหมือนกันเนอะ แต่ด้วยความแรงแล้วอะ 5 ปีก็ยังไม่เจ๊งหรอก อันนี้ที่บ้านผมใช้อยู่ รับประกันเลยว่า แรงจริงไรจริง!!

รูปภาพ

ต่อกันเลยที่ พัดลมติดผนัง ที่บอกว่าเจ้าตัวนี้กำลังได้รับความนิยมอยู่ เรียกได้ว่าเป็นพัดลมทางเลือกเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่มันอยู่ติดผนัง ไม่เกะกะ แถมพลังความแรงที่ได้เนี่ย หึหึ อย่าให้พูดเลย มันแรงมากเว้ย นี่ขนาดผมอยู่คอนโดนะ ผมยังไปเอาพัดลมมาติดผนังเลย ที่อยากจะโม้อีกอย่างเนี่ย คือผมไม่ได้จบวิศวะฯ มา แต่สามารถติดตั้งพัดลมติดผนังเองได้อะ เอาไปคิดดูละกัน ว่ามันติดง่ายขนาดไหน

รูปภาพ

พัดลมไอน้ำ เนี่ย ที่มันแอบรักคนมีเจ้าของ แอบมองอยู่ทุกวัน เอ้ย ไม่ใช่ นั่นมันเพลง!! กร่อยยย คือพัดลมที่มันต้องเติมน้ำแข็งลงไปอะ จำได้กันปะ ตอนนี้มันกำลังฮิตเลยนะ ด้วยความที่มันเย็นเหมือนแอร์ ไม่ต้องเติมน้ำแข็งบ่อยด้วย แล้วที่พีคสุด คือว่าแม่มกรองอากาศได้ด้วยนี่ดิ เรียกได้ว่า ซื้ออันเดียว ได้ทั้ง พัดลม แอร์ แล้วก็เครื่องกรองอากาศ โอ้โห นี่ถ้าไม่ได้บอกว่าเป็นพัดลมเนี่ย จะบอกว่าเป็นกาแฟเลยนะ 3 in 1 คุ้มจริงๆ เลยฮ้า!!

รูปภาพ

ต่อกันด้วย พัดลมทาวเวอร์ ได้ยินชื่อแล้ว นึกถึงแบบ พวกตึกใบหยก ตึกมหานครเนอะ ด้วยรูปลักษณ์ที่มันทำออกมาเหมือนตึก สูงๆ ตึกนึงเลยเนอะ เห็นช่องปล่อยลมมีแค่นี้ แต่บอกเลยว่า เย็นพอตัวเลยแหละ ถึงจะสู้พวกพัดลมตั้งพื้นไม่ได้ แต่ด้วยความที่มันเล็กกะทัดรัด ใช้พื้นที่ไม่เยอะ แถมมันสามารถสั่งการโดยรีโมทคอลโทรลอีกเนี่ยดิ น่าจะเอามาลองซักเครื่องจริงๆ!!

รูปภาพ

มา! ข้องใจมานานสินะ ว่าไอ้เจ้า พัดลมโคจร เนี่ยมันเป็นแบบไหน คือเอาง่ายๆเลยเว้ย มันคล้ายๆ พัดลมติดผนังนั่นแหละ แต่นี่มันจะไม่ติดผนังนะ มันติดเพดาน เป็นไงหล่ะ พีคไปดิ ถ้าอธิบายง่ายกว่ามัน มันก็เป็นพวกพัดลมเพดานนั่นแหละ ที่มันหมุน ติ้วๆๆๆ นั่นแหละ ใบพัดจะตกลงมาเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ แต่ด้วยความที่มันเป็นพัดลมแบบนี้ มันทำให้ปลอดภัยกว่า พร้อมกับความแรง 360 องศา ที่บอกได้เลยว่า โหดสัสรัสเซีย กันเลยทีเดียวคร้าบบบ

รูปภาพ

ปิดท้ายด้วยตัวนี้ละกัน ที่บอกเลยว่า แม้มเป็นเทพของพัดลมของจริงเว้ย เค้าเรียกมันว่า พัดลมอุตสาหกรรม คือเอาจริง มันอาจจะใช้ในพวกโรงงานก็จริงนะ แต่จะเอามาใช้ที่บ้านก็ไม่มีไรเสียหายนิ ด้วยความที่มันแรงมากๆ อะ บวกกับที่ imarflex ทำมาให้มันขนาดกะทัดรัด ไม่กินเนื้อที่เนี่ย เอามาใช้แทนพัดลมบ้านได้เลย พร้อมกับความแรงที่ ขนาดที่แบบ ช้างเหยียบกระดาษไว้ กระดาษยังปลิวอะ เวอร์ๆๆ จะเปรียบเทียบให้ฟังไงว่า มันแรงมากจริงๆ!!

รูปภาพ

ก่อนจะไปดู "รีวิวฝรั่ง" กัน เราขอแนะนำก่อนดีกว่า สำหรับ ORAMI by Moxy ที่บอกเลยว่าเจ๋งจริงอะไรจริง รู้ปะว่าทำไมมันถึงเจ๋ง คือ ORAMI เนี่ย จัดโปรโมชั่น โค-ตะ-ระ บ่อยเว้ย ไม่ว่าจะเป็น คูปองส่วนลดทุกวัน! ย้ำว่ามีมาใหม่ทุกวัน หรือไม่ก็โปรโมชั่นที่ราคาถูกจนนึกว่าแจกฟรี หึหึ! แล้วรู้ปะอะไรพีคสุดสำหรับ ORAMI คือมันมีบริการ Cash On delivery เว้ย คือแบบเราไม่ต้องจ่ายเงินก่อน นึกออกปะ แล้วแบบพอเค้ามาส่งเงี้ยะ ก็ค่อยจ่ายตัง เอาง่ายๆ เหมือนสั่งพิซซ่านั่นแหละ ถ้าใครสนใจก็ ลองเข้าไปดูเนอะ!
เอาจริงละ! สำหรับใครที่สนใจ พัดลม ต่างๆของ imarflex เนี่ย ก็คลิกที่รูปข้างล่างนี้ได้เลย แอบกระซิบอยู่ว่า จัดโปรโมชั่นอยู่ด้วย ลดค่อนข้างเยอะ! คุ้มจริมๆๆๆ ลองเข้าไปดูกันเลยฮ้ะ

รวมคอมเมนท์ชาวต่างชาติที่มีต่อ พัดลม imarflex

รูปภาพ

Premmy Lalabelle: "เจ๋งมาก!! imarflex คือที่สุดละ ดีที่สุดจริงๆ!!"
Babala galaga: "เห็นด้วยมากกว่านี้ไม่ได้แล้ววว! โคตรรัก imarflex เลย"

รูปภาพ

Pim Banana: "พวกคุณคิดยังไงกับโอรามิ? มันดีใช่ไหม? เทียบกับลาซาด้า?"
Billy Lopez: "ลาซาด้าไม่ได้แย่เลยนะ แต่เราว่า โอรามิ ดีกว่าว่ะ"
Go Jav: "บริการส่งหน้าบ้านจ่ายหน้าบ้านของ โอรามิ ดีที่สุดละ รวดเร็ว ถูกต้อง แล้วก็ไม่มีปัญหาเลย"
Pim Banana: "ขอบคุณทุกคนนะ เราเลือกโอรามิไปละ!"
สรุป
เป็นไงบ้างหล่ะครับ สำหรับ พัดลม imarflex บอกได้คำเดียวเลยว่า น่าสนใจครับ ยังไงผมก็ขอฝาก http://www.orami.co.th/ ไว้ในอ้อมใจอ้อมอกด้วยนะคร้าบบบ
janna.pink
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ก.ย. 20, 2016 9:22 am

ย้อนกลับไปยัง เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน