ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

Big&Smart โปรโมชั่นสมาร์ททีวี ราคาพิเศษพร้อมส่วนลด ของแถมที่

ตลาดนี้สำหรับขายเครื่องครัว อุปกรณ์ทำอาหาร ภาชนะ ถ้วยโถโอชามต่างๆ

Big&Smart โปรโมชั่นสมาร์ททีวี ราคาพิเศษพร้อมส่วนลด ของแถมที่

โพสต์โดย yimm.yimm » จันทร์ พ.ย. 07, 2016 3:42 am

พบกับแคมเปญ Samsung Big&Smart TV เพื่ออรรถรสในการรับชมที่คุ้มค่า สัมผัสเต็มตากับสมาร์ททีวีจอใหญ่ จุใจฟังก์ชันทุกความบันเทิง โปรโมชั่นสมาร์ทีวี ราคาโดนใจ พร้อมสิทธิพิเศษ ของแถมหลากหลายรายการ

รูปภาพ

- TV PLUS สนุกง่าย กับ Smart TV เปิดประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า Samsung Smart TV ที่หลงใหลชื่นชอบ Entertainment ส่งตรงจากเกาหลีมากถึง 28 ช่องกันแบบฟรีๆ นอกจากนี้ เอาใจคอหนังไม่ควรพลาด ดูหนังฟรีไม่อั้น จากแอพฯ Primetime สูงสุดถึง 12 เดือน
- SMART HUB รวดเร็วและฉลาด ไม่ว่าจะค้นหาเนื้อหา ข่าว เรื่องราวความบันเทิงก็ง่ายขึ้นภายในหน้าจอเดียว
- SMART VIEW ดูจอใหญ่ สะใจกว่า เพียงแค่เชื่อมคอนเทนต์จากมือถือไปยังทีวีผ่านแอพพลิเคชันนี้ สมาร์ททีวียกทัพกันมามากกว่า 10 รุ่น พกพาฟังก์ชันการใช้งานสุดคุ้มในโปรโมชั่นนี้ไม่ว่าจะเป็น
*SUHD TV นิยาม 4K TV ที่มีให้เลือกทั้ง series 7 และ series 9 รับฟรีชุด Home Theater มูลค่ามากกว่า 17,990 บาท * Curved UHD TV ทีวีจอโค้ง series 6 รุ่น KU6500 และ KU6300 ตัวเลือกขนาดหน้าจอตั้งแต่ 40” - 65” *Curved Full HD TV ทีวีจอโค้ง series 5 รุ่น K5500 และ J5200 นอกจากนี้ยังมี UHD TV และ Full HD TV รุ่นยอดนิยมในราคาที่สามารถจับต้องได้
มาสัมผัสสีสันที่สมจริง มิติใหม่แห่งความคมชัด ความสว่าง มุมมองที่ชัดเจน พิเศษเฉพาะลูกค้าซัมซุง[url]Smart TV[/url]เมื่อซื้อ Smart TV ยังรับสิทธิ์ ส่วนลดแพคเกจทรูวิชั่น สูงสุดถึง 5,000บาท โปรโมชั่นสมาร์ททีวี ราคาโดนใจ เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 20 พ.ย.2559
สำหรับผู้ที่สนใจรีบมาจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สามารถสอบถามเงื่อนไข รายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/promotion/bigsmart/
yimm.yimm
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 10
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ พ.ย. 07, 2016 3:41 am

ย้อนกลับไปยัง เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน