ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

Quantum Dot Curved TV สุดยอดทีวีจอโค้ง เทรนด์ใหม่มาแรง

ตลาดนี้สำหรับขายเครื่องครัว อุปกรณ์ทำอาหาร ภาชนะ ถ้วยโถโอชามต่างๆ

Quantum Dot Curved TV สุดยอดทีวีจอโค้ง เทรนด์ใหม่มาแรง

โพสต์โดย PichtharinKhawsam-ang » จันทร์ ธ.ค. 19, 2016 2:50 am

Quantum Dot Display ทีวีจอโค้งรับสายตาที่ขอบเล็กมากและสามารถดึงความตื้น – ลึกของภาพออกมาได้อย่างสวยงาม นิยามใหม่แห่งความสมจริง

รูปภาพ

ด้วยความละเอียดขึ้นสูงจากเทคโนโลยีแม่สีหลัก RGB แบบ 10 bit panel สีสันที่มากถึง1,073,741,824เฉดสี ภาพที่ออกมามีความสมจริง แสดงสีสันได้มากขึ้น แม้แต่ห้องที่สว่างไสว พบกับโลกใหม่บนหน้าจอ Quantum Dot ของ SUHD TV หน้าจอมีความสว่างเทียบเท่าเทียน 1,000 เล่ม อีกทั้งเทคโนโลยี Ultra Black ลดการสะท้อนแสงและแสงจ้า

SUHD TV นวัตกรรมทีวีรุ่นล่าสุดจากซัมซุงที่ได้ปรับโฉมการแสดงภาพ 4 ด้านด้วยกัน คือสี แสง เงา และความคมชัด ทำให้เห็นความแตกต่างชัดเจนจากจอโค้งที่โดดเด่นสะดุดตา ซึ่ง SUHD TV ไม่ได้แตกต่างจากทีวีแบบอื่นๆแค่การดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่มีการพัฒนาเทคโนโลยีด้านภาพ ที่จะสร้างประสบการณ์แตกต่างจากทีวีแบบเดิม เรียกได้ว่าเป็นมาตรฐานใหม่ของจอภาพเลยทีเดียว

Curved TV ดีไซน์โค้งมนที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ดูนุ่มนวล ดึงดูดทุกสายตา ลดบรรเทาภาวะสายตาอ่อนล้า ที่เกิดจากการเพ่งดูทีวีนานๆ ผสมผสาน Quantum Dot ที่สามารถแสดงสีได้มากถึง 1 พันล้านเฉดสีอย่างละเอียด และยังสามารถแสดงผลค่าความสว่างของจอภาพได้ดีเยี่ยม ทำให้ความละเอียดของภาพที่มืดและสว่างสามารถดึงออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับ ข้อมูลฟังก์ชั่น ฟีเจอร์การใช้งานเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ http://www.samsung.com/th/tvs/overview/
PichtharinKhawsam-ang
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 26
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ส.ค. 03, 2016 8:14 am

ย้อนกลับไปยัง เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน