ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ฟีเจอร์เด็ด SUHD TV ทีวีจอโค้ง พร้อมโปรโมชั่นทีวีลดราคา

ตลาดนี้สำหรับขายเครื่องครัว อุปกรณ์ทำอาหาร ภาชนะ ถ้วยโถโอชามต่างๆ

ฟีเจอร์เด็ด SUHD TV ทีวีจอโค้ง พร้อมโปรโมชั่นทีวีลดราคา

โพสต์โดย yimmnews » จันทร์ เม.ย. 03, 2017 4:52 am

รูปภาพ
SUHD TV สุดยอดนวัตกรรมทีวีจอโค้งที่ฮอตฮิตที่สุดในยุคนี้ สมาร์ททีวีความคมชัด สีสันสดใส สมจริงทุกรายละเอียด ความสว่างสมจริง มิติภาพชัดลึก และจอโค้ง โดดเด่นงดงามทุกมุมมอง รวบฟีเจอร์เด็ดของ SUHD TV ไม่ว่าจะเป็น *Sensational Picture Quality คุณภาพของภาพที่ดีที่สุด พัฒนาการแสดงผลของภาพเพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับสื่อบันเทิงได้อย่างเต็มอิ่มอารมณ์มากขึ้น ด้วยเทคโนโลยี Nano Crysal, Brightness, Contrast และ UHD Detail *Smart & Convergence ระบบปฎิบัติการใหม่ Tizen การใช้งานกับอุปกรณ์อื่นๆง่ายขึ้นและสะดวกรวดเร็วกว่าเดิม เช่น การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ Notebook , Smartphone ฯลฯ พร้อมรองรับการแจ้งเตือนข้อมูล วัน เวลา สภาพอากาศ บันทึกกิจกรรม *Stylish Design ดีไซน์ความโค้งที่ลงตัว หน้าจอ Curved ที่โค้งเว้าเข้าหาสายตาผู้รับชม รัศมีที่เหมาะสมกับการรับชม ในขนาดหน้าจอขนาดใหญ่ ซึ่งระบบ Auto Depth Enhancer ทำให้ภาพดูมีมิติลึกและสมจริงกว่าอีกด้วย

“ Samsung KNOCKOUT SALE ” แคมเปญโปรโมชั่นทีวี สำหรับใครที่กำลังมองหา SUHD TV ห้ามพลาดเด็ดขาด พร้อมสิทธิพิเศษ ของแถมหลากหลายรายการ ยกทัพกันมาให้เลือกกันหลายแบบหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นตัว Top อย่าง SUHD TV series 9 รุ่น KS9000 ที่มีให้เลือกทั้งขนาด 65” และ 55” เทคโนโลยีทีวีจอโค้ง ลดราคามากกว่า 10,000 บาท หรือจะเป็น Curved UHD TV series 6 รุ่น KU6500 ด้วยระบบ HDR Premium มอบประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่เสมือนดูภาพยนตร์ พกพาฟังก์ชั่นไม่ว่าจะเป็นสีสันสมจริง เฉดสี ธรรมชาติ ขนาดจอตั้งแต่ 49” 55” และ 65” เลือกชมกันอย่างจุใจ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นทีวีจอโค้งรุ่นอื่นๆสามารถรีบมาจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย.2560 สามารถสอบถามเงื่อนไข รายละเอียดรุ่น ฟังก์ชั่นเครื่องและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/promotion/knockout/
yimmnews
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 22
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ พ.ย. 28, 2016 8:59 am

ย้อนกลับไปยัง เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน
cron