ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

สาเหตุที่ทำให้เราเป็นโรคภูมิแพ้?

ตลาดนี้สำหรับขายเครื่องครัว อุปกรณ์ทำอาหาร ภาชนะ ถ้วยโถโอชามต่างๆ

สาเหตุที่ทำให้เราเป็นโรคภูมิแพ้?

โพสต์โดย NapatsakornSalingkarn » เสาร์ มิ.ย. 23, 2018 5:01 pm

Blogger_JUN2018_01_700x400.jpg

โรคภูมิแพ้ ถือว่าเป็นอีกโรคที่หลายๆคนไม่อยากจะพบเจอ เพราะว่าอาการของโรคนี้ช่างน่าหงุดหงิด เป็นอย่างมากโรคภูมิแพ้ที่พบบ่อยที่สุดคือ เป็นโรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจ หรือที่เราชอบเรียกกันว่าโรคแพ้อากาศนั่นเอง อาการคือ น้ำมูกใส คัดจมูก จาม คันจมูก เป็นหวัดบ่อย คันตา ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกสาเหตุอาการเหล่านี้ ที่ทำให้เราเป็นโรคภูมิแพ้ กันนะครับ

air_cor2.jpg

– สิ่งกระตุ้นหรือสารก่อภูมิแพ้ที่เราพบบ่อยในบ้านของเราคือ ไรฝุ่น, ละอองเกสรหญ้า, ขนสัตว์, เชื้อรา ซึ่งการนอนในห้องที่มีพัดลมอาจทำให้สารก่อภูมิแพ้ฟุ้งกระจายและก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้กำเริบได้ ดังนั้นการนอนในห้องแอร์ อาจมีผลลดปริมาณสารก่อภูมิแพ้ที่เป็นละอองเกสรหญ้า

– นอกจากนี้การใช้เครื่องปรับอากาศมีผลทำให้ลดระดับความชื้นและอุณหภูมิภายในห้อง จะทำให้ลดการเติบโตของไรฝุ่นได้ เนื่องจากมีผลทำให้สภาพแวดล้อมไม่เหมาะสมกับการเจริญเติบโตของไรฝุ่นนั่นเอง (สภาพความชื้นที่เหมาะกับการเจริญเติบโตของไรฝุ่นจะอยู่ที่ประมาณร้อยละ 70 – 80)

air_cor1.jpg

LG DUALCOOL with Dual Inverter ซึ่งมีข้อดีดังนี้

1. Air Purifying System มีเซ็นเซอร์อัจฉริยะ PM 0 สามารถปล่อยอนุภาคไอออน 5 ล้านตัวต่อลูกบาศก์เมตรเพื่อตรวจจับ และกำจัดฝุ่นละอองที่เป็นอันตรายในอากาศ ทำให้เพื่อนๆได้รับอากาศที่สะอาด และบริสุทธิ์
2. Smart Display หน้าจอ LED ที่แสดงสถานะของอากาศภายในห้องนั้นๆ เช่น ถ้าหน้าจอปรากฎไฟสีแดง หมายความว่า อากาศขณะนั้นมีมลพิษ หรือฝุ่นละอองเยอะ หากหน้าจอปรากฎไฟสีเขียว หมายความว่าอากาศในขณะนั้นสะอาด บริสุทธิ์
3. SmartThinQ สามารถควบคุมเครื่องปรับอากาศของเพื่อนๆ ได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยการเชื่อมต่อ Internet Wi-Fi เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart ThinQ และเชื่อมต่อได้ทันที
4. Micro Dust Filter แผ่นฟิลเตอร์กรองอากาศขนาดใหญ่ สามารถดักจับอนุภาคฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กได้เป็นอย่างดี
5. Dual Inverter Compressor เทคโนโลยีที่ช่วยให้เครื่องปรับอากาศทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยสามารถทำงานในระดับ 100 hz – 120 hz ซึ่งเป็นระดับที่ทำให้อุณหภูมิเย็นเร็วทันใจขึ้นถึง 40% และในขณะเดียวกัน ค่าการประหยัดพลังงานอยู่ในระดับ 10 hz – 20 hz ทำให้ประหยัดพลังงานมากถึง 70%
6. น้ำยา R32 เป็นสารที่อยู่ในเครื่องปรับอากาศมีประสิทธิภาพในการทำความเย็นสูง ไม่ทำลายชั้นโอโซน และยังส่งผลกระทบต่อภาวะโลกร้อนน้อยกว่าสารทำความเย็น R410 ถึง 3 เท่า และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความเย็นมากขึ้นอีกด้วย
สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.lg.com/th/inverter/lg-IL13R
NapatsakornSalingkarn
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 82
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร มี.ค. 20, 2018 1:33 pm

ย้อนกลับไปยัง เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน