ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ผลไม้บำรุงเลือด 5 ชนิด

ตลาดนี้สำหรับขายเครื่องครัว อุปกรณ์ทำอาหาร ภาชนะ ถ้วยโถโอชามต่างๆ

ผลไม้บำรุงเลือด 5 ชนิด

โพสต์โดย NapatsakornSalingkarn » อังคาร ก.ย. 25, 2018 4:46 pm

Blogger_SEP2018_3.jpg

ประโยชน์ของผลไม้ที่เพื่อนๆ อาจจะยังไม่ทราบ วันนี้ทางเราจะมาแนะนำ 5 ผลไม้บำรุงเลือด ยังช่วยบำรุงผิวพรรณ และช่วยให้ร่างกายของเราแข็งแรงขึ้น พร้อมเคล็ดลับการเก็บรักษาด้วยเทคโนลยี NatureFRESH ที่เป็นเทคโนโลยีกระจายลมเย็นได้ทั่วถึงทุกพื้นที่ภายใน ตู้เย็น ทำให้ผลไม้ของเรายังคงความสดได้ยาวนาน และยังช่วยให้เราประหยัดพลังงานอย่างสูงสุด

1.สตรอเบอรี่
ref_1-1200x836.jpg

สตรอเบอรี่ ด้วยคุณสมบัติของวิตามินซีที่อยู่ในผลสตรอเบอรี่ ช่วยบำรุงเซลล์เม็ดเลือดแดงของเรา ส่วนเมล็ดเล็กๆที่อยู่ภายในเนื้อสตรอเบอรี่ ช่วยลำเลียงออกซิเจนในกระบวนการขจัดเลือดเสีย ช่วยทำให้ผิวพรรณของเราดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น

2.แตงโม
ref_2-1200x766.jpg

แตงโม ช่วยเรื่องระบบไหลเวียนโลหิต เพราะกรดอะมิโนอาร์จีโนน์ ที่ร่างกายเปลี่ยนให้เป็นสารในตริกออกไซด์ ทำให้เลือดสมบูรณ์ขึ้นถึงร้อยละ 22 จึงช่วยป้องกันภาวะกล้ามเนื้อหัวใจตาย และภาวะหลอดเลือดแข็งตัว

3.กล้วย
ref_3-1200x789.jpg

กล้วย ด้วยคุณสมบัติของแร่ธาตุแมกนีเซียมที่อยู่ภายในกล้วย ช่วยบำรุงผิวที่ขาวซีดให้กลับมาเปล่งปลั่งดูมีเลือดฝาด สำหรับคนที่กินกล้วยเป็นประจำทุกวันจะช่วยให้ลดความเสี่ยงเป็นโรคลูคีเมียได้

4.ทับทิม
ref_4-1200x790.jpg

ทับทิม สามารถช่วยรักษาโรคเบาหวานได้ด้วยการกักเก็บเซลล์เม็ดเลือดแดง ทำให้ร่างกายมีระดับอินซูลินในกระแสเลือดลดลง ระบบไหลเวียนโลหิตเป็นปกติขึ้น ลดอาการมึนงง อ่อนเพลีย ผมร่วง และช่วยให้ผิวพรรณสดใสขึ้นกว่าเดิม

5.แก้วมังกร
ref_5-1200x687.jpg

แก้วมังกร ช่วยเติมร่องรอยผิวให้ดูเรียบตึง ดีต่อระบบไหลเวียนโลหิต และมีธาตุเหล็กอยู่ในปริมาณที่เหมาะสมสำหรับการสร้างเซลล์เม็ดเลือด นอกจากนี้ในผลของแก้วมังกรยังมีไฟเบอร์ที่ช่วยฟื้นฟูความแข็งแรงบริเวณช่องคลอด และช่วยบรรเทาอาการตกขาวที่ผิดปกติ

http://www.lgblogger.com/fruit-blood/#prettyPhoto
NapatsakornSalingkarn
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 88
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร มี.ค. 20, 2018 1:33 pm

ย้อนกลับไปยัง เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน