ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

สาระน่ารู้เกี่ยวกับการสร้างบ้าน&ออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ให้

ตลาดนี้ขายของชิ้นใหญ่ๆ เช่น บ้าน ที่ดิน อาคารชุด ที่พักอาศัยต่างๆ รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ของชิ้นใหญ่ๆ

สาระน่ารู้เกี่ยวกับการสร้างบ้าน&ออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ให้

โพสต์โดย PichtharinKhawsam-ang » พฤหัสฯ. ต.ค. 06, 2016 2:52 am

บ้านโมเดิร์น ความละเมียดละไมของไอเดียการสร้างบ้านเพื่ออยู่อาศัยสำหรับครอบครัว บ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ความเรียบง่าย ซึ่งในยุคปัจจุบันการออกแบบบ้านโมเดิร์นได้มีดีไซน์ให้เลือกมากมาย พร้อมฟังก์ชั่นที่ทำให้การใช้ชีวิตสำหรับคนรุ่นใหม่และครอบครัวได้เป็นอย่างดี วันนี้เรามีสาระน่ารู้เกี่ยวกับแบบบ้านโมเดิร์น ที่สามารถนำไปปรับใช้ได้จริงมาฝากกัน

รูปภาพ

เรื่องของโทนสี สีเทา นั้นเจ้าของบ้านบางท่านอาจะคิดว่าบ้านสีเทาเป็นโทนสีที่ดูหม่นหมอง แต่สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นกลับทำให้รู้สึกถึงความร่มเย็น พื้นที่ในห้องนั่งเล่นภายในบ้าน อาจตกแต่งเล่นสีเทาพาสเทลกับเฟอร์นิเจอร์ เช่น หมอนอิง เบาะนั่ง โดยการคลุมโทนสี และแต้มด้วยสีขาวบ้าง เพื่อสร้างจุดเด่น
ของตกแต่งกระจุกกระจิก ของใช้เล็กๆน้อยๆที่ช่วยสร้างและทำให้บ้านสไตล์นี้ดูชัดเจนขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นลวดลายแจกัน ลวดลายธรรมชาติ เป็นการผสมผสานที่เรียบง่าย แต่ช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าและทำให้รู้สึกสงบใจทุกครั้ง นอกจากนี้ยังทำให้บ้านดูมีลูกเล่น มองแล้วเพลินตา ทำให้บ้านไม่น่าเบื่ออีกด้วย
ฟังก์ชันการใช้สอย หัวใจหลักของการออกแบบบ้านคือการใช้งานที่สะดวกสบาย การจัดวางสิ่งของ แปลนบ้าน พื้นที่ในส่วนห้องต่างๆ เมื่อมีการวางแผนที่ดี ก็จะทำให้เจ้าของบ้านใช้งานในส่วนต่างๆ ของบ้านได้ง่าย เช่น ออกแบบห้องนอนของลูกให้มีมุมเสริมสร้างพัฒนาการ มุมของเล่น , จัดห้องรับแขกให้มีมุมหนังสืออ่านเล่น หรืออาจใส่ไอเดียบาร์ให้นั่งชิลในห้องครัวเวลารับประทานอาหารมื้อดินเนอร์

เพราะการสร้างบ้านและออกแบบบ้านซักหลังต้องยึดเอาความต้องการของเจ้าของบ้าน&ครอบครัวเป็นหลัก เน้นความจำเป็นของชีวิตใน บ้านที่น่าอยู่คือบ้านที่อยู่แล้วเย็นสบาย ตอบโจทย์วิถีชีวิตผู้อาศัย เจ้าของบ้านและคนในครอบครัวให้มีความสุขทุกช่วงเวลา

สำหรับบทความน่ารู้เกี่ยวกับแบบบ้านโมเดิร์น ไอเดียการสร้างบ้าน หรือผู้ที่กำลังจะสร้างบ้านแต่ไม่รู้จะสร้างบ้านบริษัทไหนดี สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ http://goo.gl/pN0n6J
PichtharinKhawsam-ang
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 26
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ส.ค. 03, 2016 8:14 am

ย้อนกลับไปยัง ที่ดิน บ้าน เฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน