ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ทองเหลืองแผ่น อลูมิเนียมแผ่น ที่ได้มาตรฐานหาซื้อได้ที่ไหน?

ตลาดนี้ขายของชิ้นใหญ่ๆ เช่น บ้าน ที่ดิน อาคารชุด ที่พักอาศัยต่างๆ รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ของชิ้นใหญ่ๆ

ทองเหลืองแผ่น อลูมิเนียมแผ่น ที่ได้มาตรฐานหาซื้อได้ที่ไหน?

โพสต์โดย yimm.yimm » พฤหัสฯ. ก.พ. 16, 2017 9:59 am

รูปภาพ

ทองเหลือง โลหะผสมชนิดหนึ่งที่มีส่วนประกอบระหว่างทองแดงและสังกะสี มีสีเหลืองคล้ายสีเนื้อทองคำ มีความทนทานกับสนิม กันน้ำได้ ทนต่อทุกสภาพอากาศและทนจากรอยขีดขวน ข้อต่อทองเหลืองนั้นนิยมใช้ในงานระบบแก๊สบ้าน-แก๊สรถยนต์ งานข้อต่อลม อุปกรณ์ไฟฟ้า ชิ้นส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ กุญแจรถ ทองเหลืองแผ่น สำหรับงานป้ายต่างๆที่ต้องการความแข็งแรง ใช้เป็นของตกแต่งบ้าน ข้อต่อทองเหลืองงานการเกษตร งานระบบประปา รวมไปถึงอุตสาหกรรมขนาดใหญ่

สำหรับบริษัทนำเข้าอุปกรณ์ เครื่องมืองานช่าง แหล่งรวมสินค้า รวมไปถึงวัสดุอุปกรณ์เพื่อการก่อสร้าง โครงสร้าง รวมไปถึงตกแต่งซ่อมแซม ภาคอุตสาหกรรมและภาคครัวเรือนอย่างครบวงจร มาทำความรู้จักกับบริษัท NSC Metal ( เอ็น เอส ซี เม็ททอล จำกัด )

บริษัท เอ็น เอส ซี เม็ททอล จำกัด เป็นบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้าประเภท สแตนเลส อลูมิเนียม ทองเหลือง ทองแดง สังกะสี และเหล็กชุบซิงค์ สามารถเลือกให้เหมาะกับการใช้งานได้ ไม่ว่าจะเป็น แบบแผ่น ม้วน เส้นแบน ฉาก เพลา และ ท่อ ทั้งขนาดมาตรฐาน สั่งทำพิเศษที่ไม่มีขายตามท้องตลาด ด้วยการดำเนินการอย่างมืออาชีพมามากกว่า 40 ปี บริษัทจึงเป็นศูนย์รวมอุปกรณ์ก่อสร้าง เครื่องมือช่าง วัสดุภัณฑ์ ยกตัวอย่างสินค้าในงานอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ เช่น ทองเหลืองแผ่น อลูมิเนียมแผ่น ทองเหลืองเส้น ใช้ในงานทำหน้าต่าง ประตู ราวกั้น และการขึ้นโครงสร้างต่างๆ ทั้งอุตสาหกรรมครัวเรือนไปจนถึง โรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ จึงมั่นใจได้ในการนำไปใช้หน้างานจริง มาตรฐาน ความคงทน ที่ผ่านการรับรองจาก มอก. ซึ่งตอนนี้บริษัทกำลังเปิดรับตัวแทนจำหน่ายรายย่อยสำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.nscmetal.com/th/
yimm.yimm
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 10
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ พ.ย. 07, 2016 3:41 am

ย้อนกลับไปยัง ที่ดิน บ้าน เฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน