ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

งานเฟอร์นิเจอร์ไม้มีระดับราคาประทับใจจาก ลิฟวิ่ง คอร์เนอร์ ป

ตลาดนี้ขายของชิ้นใหญ่ๆ เช่น บ้าน ที่ดิน อาคารชุด ที่พักอาศัยต่างๆ รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ของชิ้นใหญ่ๆ

งานเฟอร์นิเจอร์ไม้มีระดับราคาประทับใจจาก ลิฟวิ่ง คอร์เนอร์ ป

โพสต์โดย realfurniture » พฤหัสฯ. ต.ค. 25, 2012 12:15 pm

รูปภาพ

ขายเฟอร์นิเจอร์ไม้ชุดโต๊ะอาหาร คาซาว่า สไตล์ญี่ปุ่น เฟอร์นิเจอร์ชุดโต๊ะอาหารไม้ CASAVA สำหรับ 4 ที่นั่ง มีสไตล์ ถูกออกแบบให้เข้ากับพื้นที่ได้ง่าย เมื่อลูกค้าได้เห็นและสัมผัสด้วยการนั่งเก้าอี้รุ่นนี้จะรู้สึกถึงความสบายของเบาะรองนั่ง ประกอบกับ หลังพิงที่ทำด้วยไม้ 5 เส้น สามารถรองรับได้เต็มแผ่นหลัง เหมาะสำหรับคอนโด บ้านพักอาศัย ร้านอาหาร ภัตตาคารร้านกาแฟ ฯลฯ
ชุดโต๊ะอาหาร CASAVA 4 ที่นั่ง ประกอบด้วยโต๊ะไม้จริง ขนาด 75 x 120 x 75 ซม. 1 ตัวเก้าอี้ไม้จริง ขนาด 46 x 52 x 99 ซม.4 ตัว ราคาพิเศษเพียงชุดละ 8,500 บาท จากราคาปกติ 11,000 บาท เรา้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้่าเฟอร์นิเจอร์ไม้ในรูปแบบต่างๆที่มีความทนทานผลิตมาจากเนื้อไม้จริงและเลือกวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานสูง และสามารถสั่งซื้อสั่งทำได้อย่างต่อเนื่อง ในราคาที่เป็นกันเอง สินค้ามีระดับเหมาะสำหรับคนที่ต้องการสไตล์การแต่งบ้านแบบModern

เว็บไซต์ : http://living-corner.com
เบอร์โทรติดต่อ: 083-759-7951
อีเมลล์: sales@living-corner.com
realfurniture
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ต.ค. 25, 2012 11:53 am

Re: งานเฟอร์นิเจอร์ไม้มีระดับราคาประทับใจจาก ลิฟวิ่ง คอร์เนอ

โพสต์โดย bancream » จันทร์ มิ.ย. 17, 2013 9:21 am

การตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่นิยมกันมากในปัจจุบัน เพราะจะทำให้บ้านของคุณ มีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ เฟอร์นิเจอร์ไม้เก่า ควรขัดลอกสีเก่าและขัดผิวให้เรียบก่อน จากนั้นทำความสะอาดด้วยผ้าแห้งแล้วลงน้ำมันบำรุงผิวหรือทาวัสดุเคลือบผิว ระวังการกระแทกจากของแข็ง เพราะจะทำให้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นรอยบุบ หากมีรอยขีดข่วน ให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดก็จะค่อย ๆ หายไป บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่น เนื่องจากโทนสีของเฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่ออกสีน้ำตาลทองนั่นเอง อย่าให้เฟอร์นิเจอร์ไม้สัมผัสกับเปลวไฟ เนื้องจากไม้เป็นวัสดุที่ติดไฟง่าย ถึงแม้จะไม่ลุกไหม้ก็สามารถเกิดเขม่าหรือเถ้าสีดำได้ ทำให้ความสวยลดลง

ป้องกันแมลงกินเนื้อไม้ ด้วยการทาน้ำยากันแมลงให้ทั่วทุกครั้งก่อนทาสีไม้ แล้วจึงเคลือบด้วยน้ำยาเคลือบไม้ เฟอร์นิเจอร์ราคาถูกที่มีการออกแบบมาโดยเฉพาะ ดูมีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร มีความสวยงามอ่อนโยน ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ทำจากไม้แดง จะมีความแข็งแรงทนทานเช่นกัน มีเนื้อและลวดลายที่สวยงาม มีสารเคมีที่สามารถช่วยป้องกันเนื้อไม้ ภาพรวมของธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกในวันนี้คือ เรากำลังตกอันดับจากตำแหน่งต้น ๆ ของภูมิภาคและวิ่งตามหลังเวียดนาม อินโดนิเซีย มาเลเซีย จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ไม้หรือร้านขายเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านได้ทั่วไปตามท้องตลาด ที่ฮิตและรู้จักกันดีเป็นส่วนใหญ่

เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านที่เพิ่งซื้อมาใหม่ ให้ใช้ผ้าชุบน้ำผสมสบู่จาง ๆ หรือใช้สเปรย์ทำความสะอาดไม้เช็ดเบา ๆ การดูแลรักษาและการทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ไม้ด้วย ต้องมีเวลาและความใส่ใจ เพื่อให้เฟอร์นิเจอร์ราคาถูกที่ลงทุนซื้อมามีความสวยงาม เราควรรักษาเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกของเราให้แห้งอยู่เสมอ เนื่องจากความชื้นสามารถทำลายคุณสมบัติของเนื้อไม้ได้
bancream
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 11
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ส.ค. 10, 2012 9:29 am


ย้อนกลับไปยัง ที่ดิน บ้าน เฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน