ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ทัวร์พม่า ทั้งที พลาดไม่ได้กับเทพทันใจ

ห้องนี้สำหรับลูกค้า ที่ต้องการซื้อสินค้า และบริการต่างๆ แต่ไม่มีอยู่ในตลาดข้างบน เชิญประกาศหาผู้ขาย และผู้ให้บริการได้ที่นี่ค่ะ

ทัวร์พม่า ทั้งที พลาดไม่ได้กับเทพทันใจ

โพสต์โดย goten » ศุกร์ ต.ค. 06, 2017 10:25 am

ทัวร์พม่า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมากในการไปท่องเที่ยว เพราะจริงๆแล้วบอกได้เลยว่าการไป ทัวร์พม่า ทำให้ผมได้เห็นในหลากหลายอารมณ์เลยทีเดียว เนื่องจากในการ ทัวร์พม่า ในแต่ละที่นั้นก็จะมีสถานที่ในการไป ทัวร์พม่า ที่สามารถที่จะตอบโจทย์คนได้ทุกเพศทุกวัย และแน่นอนว่ามีอีกหนึ่งสถานที่ที่คนที่ชื่นชอบในการทำบุญนั้นบอกได้เลยว่าไม่ควรพลาด

ซึ่งสถานที่ในการ ทัวร์พม่า สำหรับคนที่ชื่นชอบทำบุญที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาดนั้นก็คือ การไปไหว้เทพทันใจ หรือจะเรียกอีกอย่างว่านัตโบโบยีก็ได้ ซึ่งเป็นองค์เทพที่ได้รับความเคารพจากคนทั้งพม่ารวมไปถึงประเทศไทยเองด้วย เพราะเป็นเทพที่สามารถขออะไรก็ได้ตามที่ต้องการ เพราะฉะนั้นถ้าหากว่าใครอยากที่จะทำบุญขอพรแนะนำเลยว่าการไป ทัวร์พม่า ต้องไปที่เทพทันใจ ดูสำหรับศาลของเทพทันใจนั้น จะอยู่ที่เจดีย์โปตาทาวน์ โดยสำหรับด้านในเองก็จะมีมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆมากมายให้เคารพบูชา เรียกได้ว่าคุ้มค่าในการไป ทัวร์พม่า

เพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากใครที่ต้องการจะไป ทัวร์พม่า ก็แนะนำว่าไม่ควรพลาดในการที่จะไปที่เจดีย์โปตาทาวน์ เพราะจริงๆแล้วเป็นอีกหนึ่งเจดีย์ที่มีรูปแบบการตกแต่งที่น่าสนใจ เนื่องจากว่าสามารถที่จะเดินเข้าไปใต้เจดีย์เพื่อสักการะพระบรมธาตุได้ ดังนั้นบอกแล้วว่าถ้าใครอยากที่จะไป ทัวร์พม่า แนะนำว่าไปที่เจดีย์โปตาทาวน์แล้วคุณจะพบกับสิ่งที่น่าสนใจมากมายเลยทีเดียว และก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายในการ ทัวร์พม่า ใครที่สนใจอยากเที่ยวพม่าละก็ ดูได้ที่นี้เลย https://goo.gl/54Z77u
goten
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 19
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ต.ค. 06, 2017 9:42 am

ย้อนกลับไปยัง Requirements

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน
cron