ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ทองแดงแผ่น สาระน่ารู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมแร่โลหะ

ห้องนี้สำหรับลูกค้า ที่ต้องการซื้อสินค้า และบริการต่างๆ แต่ไม่มีอยู่ในตลาดข้างบน เชิญประกาศหาผู้ขาย และผู้ให้บริการได้ที่นี่ค่ะ

ทองแดงแผ่น สาระน่ารู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมแร่โลหะ

โพสต์โดย PichtharinKhawsam-ang » พฤหัสฯ. พ.ย. 24, 2016 8:10 am

ทองแดง ( Copper ) โลหะงานช่างและงานอุตสาหกรรมที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย
ทองแดง ( Copper ) เป็นแร่บริสุทธิ์ที่พบในธรรมชาติและพบอยู่ในธาตุต่างๆ ด้วยคุณสมบัติหลักของทองแดง คือ เป็นตัวนำของไฟฟ้าได้ดี ทนต่อการผุกร่อน และคุณสมบัติที่สามารถดึงให้เป็นเส้นได้โดยวิธีการทำและความร้อน เมื่อเผาทองแดงให้ร้อนจัดแล้วปล่อยให้เย็นตัวลงช้าๆ ทองแดงมักจะเปราะ แต่ถ้าใช้วิธีที่ทำให้ทองแดงเย็นลงอย่างรวดเร็วจะสามารถดึงทองแดงให้เป็นเส้นหรือแผ่เป็นทองแดงแผ่นเพื่อการใช้งานได้ ทองแดงส่วนใหญ่ใช้เกี่ยวกับเรื่องไฟฟ้า เช่น ใช้เป็นสายไฟฟ้า ประกอบเครื่องใช้ไฟฟ้า ในงานก่อสร้างนิยมใช้ทองแดงทำท่อใช้ส่งน้ำร้อน วัสดุมุงหลังคา เป็นต้น ทองแดงยังเป็นส่วนประกอบหลักเมื่อผสมกับสังกะสีจะเกิดเป็นโลหะ ทองเหลือง (ทองเหลืองเส้น,ทองเหลืองแผ่น) ซึ่งคุณสมบัติการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป

รูปภาพ


เกร็ดสาระน่ารู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมแร่โลหะ
แร่ คือ ธาตุ สารประกอบที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ โดยกระบวนการทางธรณีวิทยาภายในโลกและผิวโลก ซึ่งมีโครงสร้างและองค์ประกอบเฉพาะตัว สินแร่ จะเป็นกลุ่มแร่ต่างๆ ที่มีปริมาณมากพอในเชิงเศรษฐกิจ สามารถนำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการหลอมเหลวหรือนำมาถลุง เพื่อให้เกิดเป็น โลหะ ที่เป็นแร่หลักตามองค์ประกอบทางเคมีที่เราใช้กันอยู่ในปัจจุบัน

การผลิตวัสดุอุปกรณ์เพื่อการใช้งานก่อสร้าง โครงสร้างอาคาร การประกอบชิ้นส่วนอุตสาหกรรม รวมไปถึงการแปรรูปโลหะต่างๆให้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการใช้งาน มีนวัตกรรมการพัฒนาขึ้นมาอย่างรวดเร็ว สำหรับวัสดุอุปกรณ์ทางอุตสาหกรรมที่ใช้งานเฉพาะเจาะจง รูปแบบตรงตามความต้องการของผู้จัดหาวัตถุดิบ มีกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ได้คุณภาพ นอกจากนี้ยินดีเป็นที่ปรึกษาและเปิดรับตัวแทนจำหน่าย สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/l7ZrRK
PichtharinKhawsam-ang
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 26
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ส.ค. 03, 2016 8:14 am

ย้อนกลับไปยัง Requirements

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน