ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

คุณสมบัติเด่นของอลูมิเนียมแผ่น โลหะนานาประโยชน์

ห้องนี้สำหรับลูกค้า ที่ต้องการซื้อสินค้า และบริการต่างๆ แต่ไม่มีอยู่ในตลาดข้างบน เชิญประกาศหาผู้ขาย และผู้ให้บริการได้ที่นี่ค่ะ

คุณสมบัติเด่นของอลูมิเนียมแผ่น โลหะนานาประโยชน์

โพสต์โดย PichtharinKhawsam-ang » พุธ ธ.ค. 21, 2016 3:50 am

คุณสมบัติเด่นของอลูมิเนียม โลหะงานช่างยอดนิยมสำหรับภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

รูปภาพ

อลูมิเนียมจัดเป็นโลหะที่มีความหนาแน่นน้อย น้ำหนักเบา มีความแข็งแรง สูงทนทานต่อการเกิดสนิม การผุกร่อน ง่ายต่อการผลิต ทนทานต่อสารเคมีในสภาวะสิ่งแวดล้อมต่างๆ ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้ อลูมิเนียมจึงเป็นหนึ่งในวัสดุที่มีผลต่อเศรษฐกิจ การใช้งานอลูมิเนียมสามารถใช้นำความร้อนได้มากกว่าโลหะทั่วๆไป สามารถใช้เป็นฉนวนไฟฟ้าได้ดีอีกด้วย ในการใช้งานทั้งด้านอุสาหกรรมโรงงานด้วยกรรมวิธีการหล่อหลอมง่าย สามารถตัดและขึ้นรูปได้ง่าย นอกจากนี้ตัวโลหะสามารถสะท้อนแสงได้ดี นำไปใช้งานได้หลากหลาย ยกตัวอย่างงานอลูมิเนียม เช่น การทำหน้าต่าง ประตู ราวกั้น และโครงสร้างต่างๆ อลูมิเนียมแผ่น ที่นิยมนำไปประยุกต์ในการก่อสร้างอาคาร ปิดผนัง หรือนำไปใช้ทางวิศวกรรม เช่นการพิมพ์ภาพ ทำสัญลักษณ์ และอื่นๆอีกมากมาย

อลูมิเนียม (Aluminium) อุปกรณ์ที่ใช้ในภาคอุสาหกรรม ภาคครัวเรือน การใช้ประโยชน์อุปกรณ์งานอลูมิเนียมในภาคอุตสาหกรรมปัจจุบันมีการนำมาใช้งานอย่างแพร่หลาย ซึ่งโลหะอลูมิเนียมเป็นโลหะที่ใช้ผลิตอลูมิเนียมผสมและผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมต่างๆ อีกทั้งสำหรับการใช้งานภาคครัวเรือน เช่น ก่อสร้าง ขึ้นโครง ตกแต่งบ้าน การก่อสร้างสิ่งต่างๆในสมัยก่อนมักจะนิยมใช้ไม้เป็นส่วนประกอบ ยุคสมัยเริ่มเปลี่ยนไปจึงได้มีการใช้ผลิตภัณฑ์โลหะมาทดแทนมากขึ้น อลูมิเนียมจึงเป็นส่วนหนึ่งในวัสดุอุปกรณ์หลักในงานช่าง

สำหรับอุปกรณ์งานก่อสร้าง งานโลหะอลูมิเนียมที่ใช้ในงานช่าง อุสาหกรรม ยังแยกประเภทออกมาได้อีกมากมาย เช่น สแตนเลสเส้น, ทองเหลืองแผ่น , ทองแดงแผ่น ฯลฯ ซึ่งในประเทศไทยเองนั้นได้มีตัวแทนจัดจำหน่าย นำเข้า โลหะอลูมิเนียม วัสดุอุปกรณ์งานช่าง ที่ตรงตามมาตรฐาน ได้คุณภาพ พร้อมเปิดรับตัวแทนจัดจำหน่ายทั่วประเทศและให้คำปรึกษาตลอดเวลา สามารถติดตามได้ที่ https://goo.gl/l7ZrRK
PichtharinKhawsam-ang
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 26
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ส.ค. 03, 2016 8:14 am

ย้อนกลับไปยัง Requirements

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน