ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

มือถือซัมซุง Galaxy S7 สุดยอดฟีเจอร์ถ่ายภาพใต้น้ำสุดชิค

ห้องนี้สำหรับลูกค้า ที่ต้องการซื้อสินค้า และบริการต่างๆ แต่ไม่มีอยู่ในตลาดข้างบน เชิญประกาศหาผู้ขาย และผู้ให้บริการได้ที่นี่ค่ะ

มือถือซัมซุง Galaxy S7 สุดยอดฟีเจอร์ถ่ายภาพใต้น้ำสุดชิค

โพสต์โดย yimmnews » จันทร์ ม.ค. 09, 2017 3:30 am

ซัมซุง Galaxy S7 อีกหนึ่งมือถือกล้องสวย ด้วยนิยามถ่ายภาพได้ทุกสถานการณ์ ถ่ายสวยทุกสภาพแสง ถ่ายง่ายโดยใช้โหมดพื้นฐานที่ไม่ต้องปรับตั้งค่าใดๆมากมาย อีกทั้งเรื่องของดีไซน์ รูปร่าง หน้าตา วันนี้เรามีอีกฟีเจอร์เด็ดของ Galaxy S7 และ S7 edge สุดยอดฟีเจอร์การถ่ายเซลฟี่ ถ่ายภาพสวยๆใต้น้ำมาฝากกัน

รูปภาพ

มาทำความรู้จักกับตัวกล้องกันก่อนเลย ตัวกล้อง Galaxy S7 ได้พัฒนาความละเอียด 12 พิกเซล ภาพถ่ายแสงน้อยได้เป็นอย่างดี เมื่อเปิดโหมด Dual Pixels Camera ที่สามารถเก็บภาพได้ไวรวดเร็วขึ้นกว่ามือถือรุ่นก่อนๆนอกจากนี้ในส่วนของเลนส์กล้องถ่ายภาพด้านหลังยังถูกออกแบบใหม่ให้หน้าเลนส์มีความบาง 0.46 มิลลิเมตรทำให้เลนส์ไม่นูนออกมาเหมือน Galaxy S6 รูรับแสงให้กว้างขึ้นจากเดิม f1.9 เป็น f1.7 และในส่วนของเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจยังคงติดตั้งมาในตำแหน่งข้างเลนส์กล้องเหมือนเดิมคู่กับไฟแฟลช LED

ด้วยลูกเล่นที่พิเศษกับมาตรฐาน IP68 สามารถกันน้ำได้ลึกสุด 1.5 เมตร เป็นเวลานานสุด 30 นาที ในสภาวะน้ำนิ่งปกติ ไม่รวมถึงน้ำทะเล น้ำสบู่ หรือน้ำอื่น ๆ ที่ไม่ใช่น้ำเปล่ารวมถึงน้ำที่มีแรงดัน นอกจากตัวกล้องที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาแล้ว Galaxy S7 ยังได้นำสิ่งต่างๆ ที่ดีอยู่แล้วในสมาร์ทโฟนเรือธงปีก่อนเข้ามาใส่และเพิ่มสิ่งใหม่ๆ เข้ามาอีกด้วย สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Galaxy S7 , S7 edge ก็จัดว่าเป็นมือถือ สมาร์ทโฟนที่น่าใช้งานเลยทีเดียว สำหรับฟีเจอร์เด็ดของ Galaxy S7 ยังมีอีกมากมาย สามารถติดตามข้อมูลและฟังก์ชั่นตัวเครื่องเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/smartphones/
yimmnews
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 22
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ พ.ย. 28, 2016 8:59 am

ย้อนกลับไปยัง Requirements

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน