ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

แนะนำเมนูสุดคุ้ม Fish & Shellfish Promotion by Rimraya

ห้องนี้สำหรับลูกค้า ที่ต้องการซื้อสินค้า และบริการต่างๆ แต่ไม่มีอยู่ในตลาดข้างบน เชิญประกาศหาผู้ขาย และผู้ให้บริการได้ที่นี่ค่ะ

แนะนำเมนูสุดคุ้ม Fish & Shellfish Promotion by Rimraya

โพสต์โดย yimmnews » พฤหัสฯ. ก.ย. 21, 2017 4:41 am

Rimraya Restaurant( ห้องอาหารริมรญา ) ห้องอาหารไทยชื่อดังในโรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ โรงแรมที่ขึ้นชื่อเรื่องห้องอาหารและโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์โรงแรม ราคาย่อมเยา สำหรับวันนี้เรามีอีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดพิเศษจากห้องอาหารไทยริมรญามาฝากกัน

รูปภาพ

พบกับเมนูแรก “ Fish & Shellfish Promotion ” เนื้อปลากะพงขาวชุบเกล็ดขนมปังทอดกรอบ เนื้อปลาแน่นๆ ทอดร้อนๆ อร่อยเต็มคำ เสิร์ฟพร้อมเมนูกุ้งแม่น้ำย่างซอสฉู่ฉี่ไข่เค็ม

และอีกหนึ่งเมนูสำหรับใครที่ชื่นชอบกุ้งแม่น้ำต้องนี้เลย “ กุ้งแม่น้ำย่างซอสเนื้อปูผงกระหรี่ ” คลุกเคล้าความอร่อยที่ลงตัว ทั้งสองเมนูทานกับข้าวสวยร้อนๆ อิ่มอร่อยกับรสชาติอาหารเครื่องแกงไทยแท้ เมนูเด็ดๆจากห้องอาหารริมรญา

แอบกระซิบนิดนึงว่า โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงเดือนตุลาคม 2560 นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นห้องอาหารที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารนานาชาติโกล์ดทีค หรือจะชวนกันมาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำรสชาติเยี่ยมกับห้องอาหารจีน โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์

สำหรับช่องทางการติดต่อ สอบถามรายละเอียด และสำรองที่นั่งได้ที่ https://www.facebook.com/TheTwinTowersHotelBangkok/?fref=ts
อย่าลืมแวะมาทานเมนูอาหารไทยแท้รสเลิศที่ห้องอาหารริมรญากันเยอะๆนะคะ
yimmnews
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 22
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ พ.ย. 28, 2016 8:59 am

ย้อนกลับไปยัง Requirements

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน
cron