ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ทัวร์ฮอกไกโด ชมเทศกาลฤดูร้อน

ห้องนี้สำหรับลูกค้า ที่ต้องการซื้อสินค้า และบริการต่างๆ แต่ไม่มีอยู่ในตลาดข้างบน เชิญประกาศหาผู้ขาย และผู้ให้บริการได้ที่นี่ค่ะ

ทัวร์ฮอกไกโด ชมเทศกาลฤดูร้อน

โพสต์โดย goten » พุธ ธ.ค. 20, 2017 6:42 pm

ใครที่จะไป ทัวร์ฮอกไกโด นั้นแนะนำว่าต้องไปในช่วงฤดูร้อนก็ถือว่าเป็นการ ทัวร์ฮอกไกโด ที่ตอบโจทย์ เนื่องจากว่าในการ ทัวร์ฮอกไกโด ฤดูร้อนอย่างหนึ่งที่สามารถที่จะช่วยในเรื่องของการตอบโจทย์ได้นั้น เป็นเพราะว่า ในการ ทัวร์ฮอกไกโด ช่วงนี้ก็ยังมีอีกหนึ่งเทศกาลที่เรียกว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก หากว่าใครที่จะไป ทัวร์ฮอกไกโด นั้นก็ไม่ควรที่จะพลาดในการไปเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้ โดยสำหรับในส่วนที่ว่านั้นก็คือ

รูปภาพ

เทศกาลฤดูร้อน เหมาะมากหากว่าใครที่จะไป ทัวร์ฮอกไกโด เนื่องจากว่าเทศกาลฤดูร้อนสำหรับการไป ทัวร์ฮอกไกโด นั้นจะมีระยะเวลาถึง 4 สัปดาห์ โดยภายในเทศกาลร้านจะจัดอยู่ที่ถนนคนเดินและที่สำคัญใครไป ทัวร์ฮอกไกโด บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเนื่องจากจะมีลานเบียร์ที่มีขนาดยาวมากพอสมควร รวมไปถึงยังมีในส่วนของร้านขายงานฝีมือและถ้าหากไป ทัวร์ฮอกไกโด ทันในช่วงพิธีปิดนั้นก็จะมีการจุดพลุรวมไปถึงการเต้นรำ

เพราะฉะนั้นเรียกได้ว่าเป็นเทศกาลที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากและหากใครที่ต้องการที่จะไป ทัวร์ฮอกไกโด ก็ไม่ควรพลาดเทศกาลแห่งนี้แต่ที่สำคัญนั้นก็ควรที่จะมีการจองโรงแรมรวมไปถึงการวางแผนตั้งแต่เบื้องต้น เนื่องจากว่าเทศกาลแห่งนี้นั้นมีผู้คนมากมายที่ชื่นชอบในการมาเที่ยวเพราะฉะนั้นแล้วในเรื่องของการเดินทางก็อาจจะลำบากมากพอสมควร และการไป ทัวร์ฮอกไกโด ที่นี่ไหมก็ยังไม่เสียค่าใช้จ่าย
goten
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 19
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ต.ค. 06, 2017 9:42 am

ย้อนกลับไปยัง Requirements

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน