หน้า 1 จากทั้งหมด 1

มีใครจากเมืองไทยจะมาเยอรมั้นบ้างหรือเปล่าค่ะ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ธ.ค. 13, 2011 12:57 pm
โดย Schneeweiss
ประมาณช่วงปลายกุมภาฯถึงพฤษภาคม 2012 ปีหน้านี้คะ พอดีตอนนี้ท้องแก่อยู่ จะคลอดกุมภาฯ อยากให้แม่มาดูหลานค่ะ คนแก่ไม่เคยเดินทางไปไหน หนังสือก็อ่านไม่ออก เป็นห่วงเค้าคะ ถ้าใครมาจากสนามบินสุวรรณภูมื มายังสนามบินFrankfurt เยอรมันนี อยากรบกวนฝากแม่มาด้วยคนคะ ขอบคุณค่ะ

Re: มีใครจากเมืองไทยจะมาเยอรมั้นบ้างหรือเปล่าค่ะ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ ธ.ค. 23, 2011 6:03 am
โดย enjoybangkok
ได้ตั๋วแล้วเหรอคะ เดินทางวันที่เท่าไหร่ พอดีจอยจะกลับเหมือนกันแต่ก็คงกลางๆเดือนมีนาโน่นหน่ะค่ะ ถ้าซื้อตั๋วแล้วก็ขอให้
เดินทางปลอดภัยนะคะ บอกแม่ไม่ต้องกลัวหรอกค่ะ คนไทยเดินทางไปfrankfurt ก็คงเยอะเหมือนกัน

Re: มีใครจากเมืองไทยจะมาเยอรมั้นบ้างหรือเปล่าค่ะ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ธ.ค. 27, 2011 8:37 pm
โดย Schneeweiss
enjoybangkok เขียน:ได้ตั๋วแล้วเหรอคะ เดินทางวันที่เท่าไหร่ พอดีจอยจะกลับเหมือนกันแต่ก็คงกลางๆเดือนมีนาโน่นหน่ะค่ะ ถ้าซื้อตั๋วแล้วก็ขอให้
เดินทางปลอดภัยนะคะ บอกแม่ไม่ต้องกลัวหรอกค่ะ คนไทยเดินทางไปfrankfurt ก็คงเยอะเหมือนกันขอบคุณคุณจอยมากค่ะ ยังไม่ได้ตั๋วเลยค่ะ พอดีเพื่อนจะกลับปลายเดือนมีนา เลยรอเพื่อนให้เค้าพาแม่ไปทำวีซ่าค่ะ
แต่ถ้ามีคนให้ฝากมาด้วยก็จะให้แม่ไปทำวีซ่าเองค่ะ ไม่ทราบคุณจอยกลับวันไหนค่ะ ถ้าจะฝากแม่มาด้วยซักคนจะรบกวนมากไปหรือเปล่าค่ะ คุณจอยกลับของสายการบินอะไรค่ะ ถ้าหาตั๋ววันที่เดียวกับคุณจอยจะได้ฝากมาด้วยคนค่ะ กลัวเค้าหลงตอนขึ้นเครื่องที่เมืองไทย กับตอนมาเยอรมันแล้วต้องไปรับกระเป๋าเดินทางน่ะค่ะ พอดีแม่อ่านหนังสือไม่ออกเลยค่ะ เป็นห่วงเค้า ไม่เคยไปไหนเลย เลยอยากได้คนมากับเค้าน่ะค่ะ แต่ถ้าคุณจอยไม่สะดวกก็ไม่เป็นไรค่ะ คงให้เพื่อนพาหาฝากมากับคนไทยวันที่เค้าเดินทางค่ะ พอดีเพื่อนไม่ได้อยู่เยอรมัน เลยฝากมากับเพื่อนไม่ได้ค่ะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

Re: มีใครจากเมืองไทยจะมาเยอรมั้นบ้างหรือเปล่าค่ะ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ม.ค. 02, 2012 7:46 am
โดย enjoybangkok
จอยก็ยังไม่ได้ซื้อตั๋วเหมือนกันค่ะ จะกลับก็คงจะประมาณ 12-13 มีนาค่ะ ยังไงจอยจะแวะเข้ามาฟังข่าวเรื่อยๆ นะคะ ถ้าช่วยกันได้ก็อยากช่วยค่ะ