ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

Klopp ยกย่องปฏิกิริยาของ Liverpool; เจรจาความยาวของ Van Dijk

เก็บสูตรไปหัดทำ ประสบความสำเร็จ หรือล้มเหลว ขอคุณครูตรวจการบ้านหน่อยนะคะ

Klopp ยกย่องปฏิกิริยาของ Liverpool; เจรจาความยาวของ Van Dijk

โพสต์โดย soksophoan » อาทิตย์ ธ.ค. 31, 2017 12:35 am

รูปภาพ

ลิเวอร์พูลเจ้านาย Jurgen Klopp คิดว่าปฏิกิริยาข้างเคียงของเขาในการทำประตูหลังก็คือ เข้าsbobet777 "สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นมา" ขณะที่พวกเขาเอาชนะเลสเตอร์ 2-1 ในพรีเมียร์ลีกในวันเสาร์นี้จิ้งจอกไปข้างหน้าผ่านเจมี่ Vardy หลังจาก Mahrez ได้ยกกำลังสองสำหรับประเทศอังกฤษและสีแดงต้องรอจนกว่าเพียงครึ่งหลังจะเท่ากันเป็น Mohamed Salah เสร็จสิ้นจาก backheel Sadio Mane

ความกดดันกำลังสร้างอยู่ที่เลสเตอร์และพวกเขาไม่สามารถจับลิเวอร์พูลอีกต่อไปได้เนื่องจาก Salah ชนะการแข่งขันสำหรับผู้ชาย Klopp ในนาทีที่ 76 เมื่อเขาหัน Harry Maguire และยิงเข้าสู่ตาข่าย"มันเป็นความพึงพอใจสูงสุดที่จะชนะเช่นนี้ในวันนี้และในวันที่สมบูรณ์แบบที่เราชนะเกมฟุตบอล" Klopp กล่าวว่า "วันนี้สวยมากเลยทีเดียว

"เมื่อเรามีเป้าหมายลดลงปฏิกิริยาของเราคือสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นในสถานการณ์เช่นนี้ ฝูงชนไม่น่าเชื่อและเราต้องการพวกเขาในวันนี้เพื่อทำประตูทั้งสอง Mo เป็นเลิศด้วยการเลี้ยงลูกและวิสัยทัศน์ของเขา ฉันไม่สามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมจากเขาได้การอยู่ในเกมคือการจัดการที่แท้จริงของฟุตบอลในลีกนี้ แต่ผมมีความสุขกับทีม Mo ผมมีความสุขกับทีมเพราะกลุ่มนี้เป็นกลุ่มนักเตะยอดเยี่ยม มันเป็นผลงานที่ดีของทีมและสมควรได้รับชัยชนะ "เกี่ยวกับความยาวของสัญญาใหม่ของ Virgil van Dijk กับลิเวอร์พูล Klopp กล่าวว่า "มันไม่สำคัญเกินไป ฉันไม่รู้ว่าจะทำสัญญากันนานแค่ไหน การคาดเดาของฉันอาจจะห้าหรือหกปี? ฉันไม่รู้ แต่เรามีเวลามากพอที่จะคุยกัน "เข้าsbobet777
soksophoan
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 68
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ต.ค. 24, 2017 7:38 pm

ย้อนกลับไปยัง นักเรียนส่งการบ้าน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน