โดย ผักชีลาว » จันทร์ ต.ค. 13, 2008 2:50 pm
ทำไว้นานมากแล้วค่ะ วันนี้เอามาส่ง แต่สีไม่เข้มเหมือนในสูตรคุณครูเลยค่ะ ใช้น้ำตาลทรายขาว แต่ก็อร่อยหอมดี
กวนเสร็จแล้วใช้หัวแต่งเค้กบีบได้หน้าตาแบบนี้ค่ะ(ไม่รู้หน้าตาดีหรือหน้าตาขี้เหร่)
<a href='http://www.kruaklaibaan.com/forum/index.php?showtopic=6811' target='_blank'>สูตรจากที่นี่ค่ะ</a>
<span style='font-family:impact'><a href='http://kukkai-dill.blogspot.com/' target='_blank'><span style='color:deeppink'><span style='font-size:13pt;line-height:100%'><b>B l o g</b> </span><span style='color:dodgerblue'>. . . เห็นเขามีก็อยากมีมั่ง <span style='color:deeppink'>แวะชมได้ที่นี่ค่ะ</span></span></span> </a></span>