ได้โอกาสทำสักทีซี้อไตปลามาเก็บไว้นานแล้วตั้งแต่ไปลอยกระทงปีที่แล้วแคทใช้ปลาซาบะรมควันทำคะ ส่วนเครืองแกงส่วนผสมตามคุณครูเปะคะ รสชาติก็โอเคเลย อยู่ฮอลแลนด์มาสองปีแล้วเพิ่งได้กินวันนี้แหละคะ ได้เวลานัดเพื่อนมาโซ้ยด้วยกันที่บ้าน อร่อยจ้า เผ็ดร้อนแซ่บดีกินกับขนมจีนผักเยอะๆ คุณครูมาตรวจการบ้านด้วยนะก้า <a href='http://www.kruaklaibaan.com/forum/index.php?showtopic=498' target='_blank'><span style='color:red'>สูตรอยู่นี่ค่ะ</span></a>