<span style='color:green'>ไส้กรอกอีสานค่ะ สูตรคุณนก อร่อยมากมายค่ะ
รอ 3 วัน เปรี้ยวกำลังอร่อยเลยค่ะ เกดทำใช้
เนื้อหมู 2 กิโลกรัม ทำเยอะ เก็บไว้กินตอนหลังคลอด
เพราะรู้ชะตาตัวเองว่าคงจะไม่มีเวลาทำอะไรอร่อยๆ
กินเป็นแน่แท้ ผึ่งแดด เปรี้ยวได้ที่ก็แพ็ค ดูดอากาศ
เข้าช่องแช่แข็ง เก็บไว้กินยามยากค่ะ ขอบคุณสูตรอร่อยนะคะ</span>
<a href='http://www.kruaklaibaan.com/forum/index.php?showtopic=3590' target='_blank'>สูตรไส้กรอกอีสานค่ะ จิ้มเลย</a>
<span style='color:green'>อันนี้เอาไปทอดค่ะ เสียบไม้สร้างภาพ555
กินกับขิงดอง แสนอร่อย ชื่นใจหายคิดถึงบ้าน</span>