ทำกะหรี่ปั๊บ กินกันในวันคริสต์มาสค่ะ เมืองโปรตุเกส จะกินเป็นขนมวันคริสต์มาสด้วย น่าตาคล้ายกะหรี่ปั๊บบ้านเรา แต่เค้าไม่จับจีับทำเป็นแบน ๆและไส้ขนมจะเป็นมันเทศกวนกับชินนามอลค่ะ แต่วันนี้เราจับจีบและทำไส้ถั่วเขียวกวนกับมะพร้าว แล้วเอาไปแจกๆ ญาติิ ๆ บอกว่าแปลกดีจังไม่เคยเห็น แถมอร่อยด้วย อิอิ ก็ของไทยเราต้องอร่อยอยู่แล้ว ขอบคุณสูตรจากครัวไกลบ้านค่ะ คุณครูคนไหนน๊อ ขอโทษด้วยค่ะ จดสูตรไว้นานเกิน