ทำตามสูตรอาจาน ปูขาเก เซมารู
อ่าคับ ทำสองรอบอ่ะ รอบแรกผมหาครีมออฟทาร์ทาร์ไม่ได้เลย เอาน้ำมะนาวใส่ไปแทน แล้วก็ไม่ได้ใส่สีผสมอาหาร แล้วก็ผ่านไปชั่วโมงครึ่งแม่ผมเดินมาเปิดเตาออกก่อน เห็นผิวมันน้ำตาลๆ
ผลเกือบดีอ่ะคับ แต่ผิวนอกมันไหม้ๆ แล้วก็ข้าวในมันเหนียวๆ
รอบสองพอดีเดินไปเจอครีมออฟซาร์ซาร์ เลยซื้อมาใช้ แต่รอบนี้ลองใส่สีดู ผมเลยเอาเฮลบูลบอยสีน้ำเงินใส่ไปสองช้อนชา
ผลผ่านไป1ชั่วโมงผมเดินมาดูไหม้เลยค๊าบ เละ แถมข้างในไม่สุกอีกต่างหาก มันเหนียวๆเหมือนมารช์เมโรล
ส่วนถาดล่างของชุดนี้ เหมือนถ่านไงมะรู้อ่ะคับ
คือผมต้องอบยังไงถึงจะออกมาดีอ่ะคับ พอดีเตาผมมันเป็นเซลเซียส ผมเลยใช้ 130 องศาเซลเซียส น่าจะเท่ากับ 250 องศาฟาเรนไฮน นี่นา แก้ยังไงดีอ่ะคับ
<a href='http://www.kruaklaibaan.com/forum/index.php?showtopic=6264' target='_blank'>http://www.kruaklaibaan.com/forum/index.php?showtopic=6264</a>