แม่หมั่นโถทำไว้ตอนอยู่ฟอริด้าค่ะ..อร่อยมากๆๆๆ..ทำจากเปลือกส้มที่เราคั้นเอาน้ำดื่มแล้วนั่นหล่ะค่ะ..เอาปลายมีดแกะเนื้อส้มด้านในออก(เก็บไว้ทำแยมต่อ..) เปลือกก็เอามาหั่นๆ แม่หมั่นโถล้าง..คั้น หมักเหมือนพี่แตงบอกทุกอย่าง..แต่ตอนตากแดดนี่ ตากได้หนึ่งแดด..ไม่แห้งค่ะ..ฝนลงซะ..แม่หมั่นโถเลยทำทางลัดซะด้วยการเอาอบในเตาอบความร้อนต่ำสุดของเตา..อบลืมไปเลยค่ะ..(น่าจะ เกือบ สามชั่วโมง) ออกมาได้ผลเหมือนตากแห้งค่ะ พูดได้ว่า..อร่อยค่ะ.. ขอบคุณพี่แตงนะคะ..