<span style='color:purple'>วันก่อนเห็นคุณซ่าลงสูตรเอาไว้ แล้วตัวเองเป็นคนชอบกระดูกหมูอยู่ด้วย พอหาเครื่องมีอยู่ครบเลยลองทำดู สรุปออกมาอร่อย หอมหวลไปทั่วบ้านเลยค่ะ รสชาติเผ็ดจากตะใคร้นิดๆ อร่อยค่ะ ขอบคุณมากเลยค่ะคุณซ่า แต่ของกิ๊กหมักไว้ครึ่งวันเลยค่ะ พอดีหมักไว้ตอนเช้า แล้วไปทำงาน กลับมาหิวๆ เลยได้เป็นมื้อกลางวันค่ะ</span><a href='http://www.kruaklaibaan.com/forum/index.php?showtopic=39556' target='_blank'>สูตรอยู่นี้ค่ะ</a>
<span style='color:red'>อันนี้ตอนหมักค่ะ</span>