kangaroo เขียน: <span style='color:purple'>ตั้งแต่เกิดมา ไม่เคยทำปลาส้มเลย เคยแต่ซื้อเขากิน จำได้ว่าครั้งสุดท้ายไปซื้อมาจากร้านเวียดนาม ไม่อร่อยเลย ปลาเหนียวมากๆ ไม่รู้เขาใช้ปลาอะไรทำ สุดท้ายทิ้งหมดเลย มาเจอสูตรคุณเมย์ลองทำดู อร่อยค่ะ แต่หน้าตาอาจจะแปลกๆนิดๆ ทอดปลาไม่เก่งค่ะ ทิ้งไว้ห้าวัน อยู่ในตู้เย็นอีกสองวัน เพราะว่าอากาศมันเย็นๆ แต่ออกมาอร่อย แต่ชอบเปรี้ยวอีกนิด จะลองหน้าร้อนดู ขอบคุณค่ะ ที่ทำให้มีปลาส้มกิน
มาดูกันดีกว่า</span>
น่าทานมาก ปลาตัวใหญ่ดีจัง พี่ไม่ได้ทานปลาส้มนานแล้วก็เพราะเรื่องกลิ่นตอนทอดนี่แหละ
ตอนนี้ได้วิธีใหม่ เค้าว่าเวลาทอดอาหารที่มีกลิ่น ให้เอาหม้ออีกใบใส่น้ำเทน้ำส้มสายชูลงไปต้มไว้ด้วย กลิ่นไอน้ำจากน้ำส้มสายชูจะกลบกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้