โดย Ping » พุธ ก.ค. 28, 2010 7:31 am
โดย jwongduan » พุธ ก.ค. 28, 2010 11:28 am
โดย อร่อยเหาะ » พฤหัสฯ. ก.ค. 29, 2010 2:06 am
โดย Ping » พฤหัสฯ. ก.ค. 29, 2010 12:51 pm
jwongduan โพสเมื่อ Yesterday at 11:28 am
ต๊าย ตาย ผิงทำการบ้านส่งครูน้องซ่าแล้วเหรอเนี่ย เดือนปาดหน้ามาชิมก่อนครูแล้วกัน เดือนว่าจะทำวันนี้แต่ยังไม่ได้ไปซื้อกระดูกหมูดเลย อยากกินจัง งั้นผิงส่งมาให้เดือนชิมก่อนนะเอาซัก ชิ้นก็พอต้องอร่อยแน่ๆ เลย อิจฉาคนจะได้ไปเมืองไทยวันนี้พรุ่งนี้แล้ว เที่ยวให้สนุกน้า
อร่อยเหาะ โพสเมื่อ Today at 02:06 am
พี่ผิงค่ะ..ทำได้น่าทานมากเลย สีสันสวยงาม เลือกหมูก้อชิ้นพอสวยงามเลยค่ะ
ถ้าจะให้เกรียมก้อต้องเพิ่มเวลาอบ หรือย่างอีกหน่อยก้อได้ค่ะ แล้วลดไฟลงอีกนิด..
แต่จานนี้คุงครูให้คะแนนเต็มสุด ๆ ไปเลยค่ะ...ขอบคุณมากค่ะ ที่ถ่ายทอดออกมาได้
น่ารับประทานเป็นอย่างยิ่งค่ะ...และเป็นเมนูส่งการบ้านชิ้นแรก รู้สึกเป็นปลึ่มมากค่ะ..
kangaroo โพสเมื่อ Today at 04:34 am
ทำได้น่ากินจังเลยค่ะ
โดย pimlapas » พฤหัสฯ. ก.ค. 29, 2010 11:31 pm
โดย Ping » ศุกร์ ก.ค. 30, 2010 6:31 pm
pimlapas โพสเมื่อ Yesterday at 11:31 pm
น้องผิง น่ากินจังเลยน๊อ สีสวยมาก
jenitamom โพสเมื่อ Today at 01:07 am
น่ากินมากๆเลย เห็นแล้วน้ำลายสอ
โดย Jeab77 » เสาร์ ก.ค. 31, 2010 11:39 pm
โดย tawud » อาทิตย์ ส.ค. 01, 2010 9:09 pm
โดย chocolate » อาทิตย์ ส.ค. 01, 2010 9:58 pm