กินได้แล้วครับพี่พิมอร่อยมากๆ เปรี้ยวเค็มหวาน ใครแพ้ท้องขอบอกว่าต้องลองทำดูปลอดภัยกว่าด้วยไม่มีสารกันบูด เดี่ยวมีอีกรอบแน่ๆเพราะองุ่นที่ต้นเริ่มโตขึ้นแล้ว ของที่ทำวันนั้นยังเล็กๆอยู่หน่อยหนึ่ง ขอบคุณพี่พิมมากสำหรับสูตรง่ายแต่อร่อยๆเสียดายที่เก็บแบบนี้ได้ไม่ทั้งปี ใคร่จะเอาไปตากแดดแบบที่พี่บอกขืนรอแดดที่ฮอลแลนด์มีหวังองุ่นคงเน่าไปเสียก่อนแน่
เอ้าพี่ๆน้องๆเชิญจิ้มกันกันตามชอบเลยนะครับ แต่เปิดทางให้คนท้องเข้ามาก่อนแล้วกันนะ
<a href='http://www.kruaklaibaan.com/forum/index.php?showtopic=34079' target='_blank'>http://www.kruaklaibaan.com/forum/index.php?showtopic=34079</a>