เมื่ออาทิตย์ที่แล้วผมลองทำปลาส้มสูตรพี่เมย์ ผมใช้ปลาpangaเป็นชิ้นจากช่องแช่แข็ง
ตอนหมักก็กะว่าถ้าไม่ได้ผลก็แค่ทิ้งแล้วก็ไม่ต้องทำอีก วันนี้ได้ฤกษ์ทอด ปรากฏว่าอร่อย
ได้ที่แถมกินง่ายด้วย(ไม่มีก้าง) เปรี้ยวเค็มสะใจมาก อาจเป็นเพราะปลามันเป็นชิ้นบางๆ
เลยหมักเข้าเนื้อง่าย เชิญชิมได้เลยนะครับ แถมตำถั่วส้มโอกับข้าวเหนียวไว้กินคู่กันครับ
นี่สูตรครับ <a href='http://www.kruaklaibaan.com/forum/index.php?showtopic=5540' target='_blank'>http://www.kruaklaibaan.com/forum/index.php?showtopic=5540</a>