โพสขนมไข่ปลาแบบสุพรรณไว้แล้ว แต่ใช้อย่างอื่นแทนลูกตาลสุก พอดีมีเนื้อตาลสุกเหลือเลยทำขนมไข่ปลาแบบสุพรรณ โพสเพิ่มเติมที่กระทู้ไม่ได้เลยต้องโพสไว้ตรงนี้
สูตรการทำตามลิ้งค์นี้
<a href='http://www.kruaklaibaan.com/forum/index.php?showtopic=37603' target='_blank'>http://www.kruaklaibaan.com/forum/index.php?showtopic=37603</a>
ใช้เนื้อตาลสุกสำเร็จรูปแบบบรรจุขวด นวดกับแป้ง ปั้นแป้งเป็นรูปไข่ปลา ต้มสุกแช่น้ำเชื่อมไว้หรือไม่ก็ได้ เวลาทานโรยมะพร้าวทึนทึกขูด แบบนี้ตอนทานจะได้กลิ่นหอมของลูกตาลสุก